Ý nghĩa của đầu số 078 là gì? Nên mua sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM ở địa chỉ tin cậy nào?

Sở hữu sim số đẹp giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng để công việc làm ăn diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt từ ngày 15/09 trở đi toàn bộ đầu số 0128 sẽ được chuyển thành 078. Đây chính là cơ hội cho những bạn yêu thích sim Mobile có được con số ý nghĩa nhất. Vậy ý nghĩa của đầu số 078 là gì và nên mua sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM ở địa chỉ uy tín nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng khosim.com giải đáp các câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 078 là đầu số sim thuộc nhà mạng Mobifone

Ý nghĩa của đầu số 078

078 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0128 thuộc nhà mạng Mobifone. Ngay sau khi chuyển đổi sim 11 số thành 10 số thì đầu số 078 đã chinh phục nhiều khách hàng đặt mua hơn. Mang ý nghĩa là thần tài, đầu số 078 sẽ mang tới cho mọi người nhiều hạnh phúc và bình an.

Số 0: là con số đại diện cho sự trọn vẹn và viên mãn thông qua đường nét đều đặn tròn trĩnh. Đây còn là con số thể hiện cho sự bất tận, bí ẩn, sự khởi đầu để cải tạo thế giới không ngừng.

Số 7: là con số tượng trưng cho đất trời và phép màu của đấng tối cao. Đặc biệt nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt với những bạn thuộc tín ngưỡng Phật giáo. Qua đó với sức mạnh phi thường sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Số 8: Theo tiếng Hán số 8 được đọc là “Bát” và nó được phát âm gần giống với từ “Phát”. Qua đó số 8 thể hiện ý nghĩa phát tài, phát lộc nên được nhiều người làm về lĩnh vực kinh doanh rất yêu thích. Chính vì vậy đây là con số được mọi người đánh giá là con số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên.

Sự kết hợp của 3 con số 0, 7, 8 đã tạo nên đầu số sim hoàn hảo với nhiều ý nghĩa sâu xa. Ngoài ra, nó còn khẳng đỉnh đẳng cấp và phong cách của chủ sở hữu, nhất là những bạn làm lĩnh vực kinh doanh.

Hãy đến với khosim.com bạn sẽ dễ dàng mua sim số đẹp giá rẻ

Nên mua sim số đẹp giá rẻ tại địa chỉ bán sim uy tín nào?

Hiểu rõ nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ ngày càng tăng, nhiều địa chỉ bán sim uy tín ra đời và ngày càng mở rộng hơn. Một trong những địa chỉ được hầu hết bạn làm lĩnh vực kinh doanh tìm đến đó là Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Kho Sim.

Ra đời năm 2009 đến nay Kho Sim đã có 500 đại lý phủ khắp cả nước ta. Với trên 9 triệu sim cập nhập liên tục hàng ngày hàng giờ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng sim số đẹp. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ giúp tư vấn cách chọn loại sim phù hợp với tuổi, cung mệnh của bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 078 là gì. Để mua sim số đẹp giá rẻ, đặc biệt là hợp tuổi đừng quên hãy ghé đến với Công ty Kho sim. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để bạn dễ dàng chọn loại sim số đẹp hợp với cung mệnh để luôn phát tài phát lộc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *