XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI – XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN GIÁ RẺ

Ngày ngay xưởng may gia công jeans Thuận Hải đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực may mặc, là một trong những công ty uy tín, chất lượng được lòng nhiều khách hàng trên cả nước. Tại xưởng may đồ jean luôn được chú trọng về vật chất lẫn con người nên đã mang đến thành quả ngọt ngào như ngày hôm nay.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI VÀ NHỮNG CÁI HAY BẠN CHƯA BIẾT

Trãi qua những cay đắng ngọt bùi trong lĩnh vực kinh doanh may mặc, xưởng may gia công jeans Thuận Hải đã ngày càng thay đổi và tiến bộ hơn trước rất nhiều. Sớm tiếp thu được sự phát triển của khoa học- kỹ thuật, tại xưởng may đồ jean giờ đây khá khang trang và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tại xưởng sản xuất đã trang bị cho mình một dàn máy may gồm 4 hệ thống may tiên tiến bậc nhất của lĩnh vực này. Sự thay đổi này giúp thay đổi hoàn toàn hình ảnh xưởng may đồ jean trong mắt đội ngũ lao động nơi đây. Đây được xem là bước ngoặc quan trọng trong thời buổi công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước. Sự chuyển giao công nghệ sản xuất cũ thành sản xuất theo hình thức hiện đại đã giúp cho xưởng may gia công jeans Thuận Hải như thay áo mới, mang làng gió mới trong lĩnh vực này. Nhìn những thiết bị hiện đại này giống như những anh hùng giúp xưởng may hoàn thành sản phẩm tốt hơn.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI – XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN GIÁ RẺ
XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI – XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN GIÁ RẺ

Toàn bộ nhân viên lao động tại xưởng may được lãnh đạo tạo điều kiện học tập, năng cao kỹ năng tay nghề. Ngoài ra, lãnh đạo tại xưởng may gia công jeans Thuận Hải còn mời các chuyên gia về an toàn lao động đến tập huấn kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ từ nghề nghiệp mang đến nhằm tránh rủi ro và đảm bảo an toàn khi lao động. Mỗi năm sẽ cho những công nhân khám bệnh định kỳ để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người lao động.

Nâng cao khả năng chuyên môn cho những cán bộ nhân viên văn phòng: thiết kế, kỹ thuật, kế toán. Tạo điều kiện cử những cán bộ then chốt sang các nước khác học hỏi kinh nghiệm nhầm giúp xưởng may đồ jean cho ra nhiều sản phẩm mới độc nhất vô nhị trên thị trường Việt Nam

KHÁCH HÀNG CỦA JEANS THUẬN HẢI- CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN ĐƯỢC GIÁ RẺ

Với chính sách nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn, ban lãnh đạo của xưởng may gia công đồ jeans Thuận Hải luôn đưa ra những chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua hàng với giá sỉ như sau:

  1. Khách hàng phải mua số lượng từ 1 ri trở lên

  2. Khách hàng mua từ 10 sản phẩm trở lên

  3. Khách hàng ôm luôn nguyên 1 lô hàng

KHÁCH HÀNG CỦA JEANS THUẬN HẢI- CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN ĐƯỢC GIÁ RẺ
KHÁCH HÀNG CỦA JEANS THUẬN HẢI- CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN ĐƯỢC GIÁ RẺ

Với những lựa chọn mua hàng thật đa dạng ở trên, chắc hẵn khách hàng sẽ được xưởng may đồ jean tính giá sỉ rẻ rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, hằng năm xưởng may sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng thân của Thuận Hải. Vì thế hãy nhanh tay truy cập vào http://jeanthuanhai.eklablog.com để mua hàng và trở thành khách hàng thân thiết của xưởng may đồ jeans của Thuận Hải nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *