Ưu nhược điểm của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện

Có nên Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng cao và liệu rằng vận chuyển hàng qua bưu điện có còn là phương án tối ưu không? 

Hãy cùng dragonexpress.com.vn chia sẻ ưu nhược điểm của dịch vụ gửi hàng này để bạn có thể dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện có ưu nhược điểm gì?
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện 

Dịch vụGửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

 • Độ uy tín: Bởi dịch vụ này có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên đảm bảo tốt sẽ giao hàng tận nơi, đúng chỗ. 
 • Quy mô lớn: Dịch vụ này phủ sóng trên toàn quốc nên giúp mọi người thuận tiện trong việc gửi hàng đi Mỹ. 
 • Chi phí thấp: Cước phí gửi hàng đi Mỹ thông qua bưu điện thấp hơn so với dịch vụ ngoài nên giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, dịch vụ này không phải tính thuế nên giá cước phí sẽ giảm đi khá nhiều. 
 • Hàng hoá đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển và giao đúng số lượng, chất lượng tới đúng người nhận ở bên Mỹ.

Nhược điểm của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện 

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện Tại TPHCM vẫn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Thủ tục phức tạp và giấy tờ lằng nhằng
 • Chưa có dịch vụ lấy hàng tận nhà 
 • Trễ thời gian gửi hàng vì nếu bạn ở tỉnh lẻ thì hàng hoá sẽ vận chuyển qua nhiều bước để tới thành phố. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tập trung hàng rồi mới gửi đi được. 
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện có thời gian gửi hàng lâu
Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện có thời gian gửi hàng lâu
 • Không ít tình trạng thất lạc hàng với dịch vụ gửi hàng giá rẻ thông qua bưu điện. Còn dịch vụ gửi hàng đảm bảo tại đây thường có chi phí khá cao. Nên hiện nay, nhiều người đã tìm đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. 

Dragon Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ uy tín và nhanh chóng 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên đặt dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín? Thì gợi ý dành cho bạn là Dragon Express – Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài và được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng. 

Đến với Dragon Express, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được hỗ trợ đóng gói và kiểm định kỹ lưỡng trước khi gửi hàng đi Mỹ. 
 • Có cước phí rẻ và phù hợp điều kiện của khách hàng nên giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt khối lượng hàng hóa càng lớn thì cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ càng tiết kiệm. 
 • Cam kết giao đúng ngày hẹn theo yêu cầu của bạn khi đặt dịch vụ chuyển phát nhanh. 
 • Đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn, nguyên seal và đủ số lượng. Trường hợp bị mất mát hay hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của đơn hàng. 
Dragon Express đảm bảo hàng hoá vận chuyển sang Mỹ an toàn
Dragon Express đảm bảo hàng hoá vận chuyển sang Mỹ an toàn

Trên đây đã chia sẻ ưu nhược điểm của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện. Qua đó, để khắc phục các hạn chế của dịch vụ gửi hàng qua bưu điện, các bạn hãy đồng hành cùng dịch vụ bên ngoài từ các đơn vị uy tín như tại Dragon Express. Chúng tôi cam kết sẽ hàng đến Mỹ an toàn, nguyên vẹn với giá dịch vụ cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *