40.Tượng đồng Đạt Ma Hà Nội.hình 1

Tượng đồng Đạt Ma Hà Nội – cách nhận biết hàng thật

Có rất nhiều địa chỉ bán tượng đồng Đạt Ma Hà Nội. Đây là dòng tượng đồng phong thủy được rất người lựa chọn vì ý nghĩa tâm linh của nó. Vì sao tượng đồng Đạt Ma lại được nhiều người ưa chuộng? Làm thế nào để mua được một bức tượng đồng Đạt Ma chất lượng ở Hà Nội?

Vì sao tượng đồng Đạt Ma được nhiều người yêu thích?

Đạt Ma sư tổ là người có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tuy là con nhà quyền thế, cao sang nhưng không hề ham muốn lối sống xa hoa, phù phiếm. Ông đã bỏ nhà đi tu theo một vị cao tăng bên Phật giáo là Bát Nhã Đa La tôn giả. Sau đó, đi sang Trung Quốc truyền pháp và trở thành người khai sáng cho thiền học Trung Quốc. Ông cũng là người truyền thừa võ học mà sau này là cơ sở hình thành nên môn võ Thiếu Lâm tự.

Tượng đồng Đạt Ma Sư Tổ, đúc tượng ông bán tượng đồng Phật Di Lặc không còn xa lạ gì đối với những ai theo đạo Phật. Việc thờ cúng ngài là một việc đương nhiên. Tuy nhiên tượng Đạt Ma còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Trong phong thủy, tượng đồng Đạt Ma là một sản phẩm mỹ nghệ được dùng để trấn trạch và bảo vệ cho gia đình gia chủ. Ngài được khắc họa với nhiều hình ảnh, mỗi hình ảnh là một điển tích hoặc truyền thuyết về ngài.

Đặt tượng bằng đồng Đạt Ma trong nhà với mục đích bảo vệ gia đình khỏi tà ma ngoại đạo xâm nhập. Từ đó ngăn chặn và loại bỏ những năng lượng xấu, sinh năng lượng tốt.  Gia đình nhờ vậy  yên ấm thuận hòa, làm ăn phát đạt. Đặc biệt, với những người làm quan chức cũng có thể đặt tượng Đạt Ma trong phòng. Tác dụng chính là tăng thêm sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình.

Làm thế nào để mua được tượng đồng Đạt Ma Hà Nội chuẩn?

Không chỉ người chơi tượng đồng Đạt Ma Hà Nội mà cả các nơi khác, khi mua tượng cần chú ý đặc điểm tư thế và thần thái của Người. Bên cạnh đó để ý đến chất liệu đồng và kĩ thuật đúc để tạo ra một bức tượng chuẩn, chất lượng tốt.

Thứ nhất, những tư thế của tượng đồng Đạt Ma. Đạt Ma có một số tư thế, mỗi tư thế của người có một ý nghĩa tâm linh riêng, bao gồm:

  • Tượng đồng Đạt Ma khất thực.
  • Tượng đồng Đạt Ma quá hải.
  • Tượng đồng Đạt Ma hàng long.
  • Tượng đồng Đạt Ma với một chiếc giày.
  • Tượng đồng Đạt Ma ngồi thiền.

Chọn tượng đồng Đạt Ma phải chú ý là thần sắc nên dữ dằn một chút. Tuy khiến người nhìn e dè nhưng lại tăng cường khả năng trừ tà và trấn trạch mạnh mẽ hơn.

Thứ hai: để chọn được bức đúc tượng chân dung đồng Đạt Ma chất lượng, bạn nên chú ý những cách thử đồng. Nhìn vào màu tượng sẽ biết là đồng đỏ hay đồng thau, nếu pha nhiều tạp chất thì sẽ có màu nhợt nhạt như màu chì. Hơi mài vào tượng, thấy sau mấy phút tượng chuyển sang màu xám thì đó là tượng pha nhiều chì. Còn nếu tượng vẫn giữ màu đồng thì đó chắc chắn là bức tượng đồng thật rồi nhé.

Thứ ba: Là người chơi tượng đồng Đạt Ma Hà Nội, bạn nên mua ở những cơ sở uy tín đã có tên tuổi và kiểm nghiệm. Với kinh nghiệm và vị trí trên thị trường, các cơ sở đúc đồng, bán tượng đồng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đồ đồng Thành Phát là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực tượng đồng, vật phẩm đồng. Thành Phát có kinh nghiệm đúc kết hàng ngàn năm từ làng đúc đồng Lộng Thượng- Hưng  Yên. Cơ sở này lại có uy tín lâu năm trên thị trường. Vì thế đây thực sự là một thương hiệu uy tín cho dân chơi tượng đồng Đạt Ma Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *