Tư vấn mua tranh đồng bát mã phong thủy đẹp.

Tư vấn mua tranh đồng bát mã phong thủy đẹp

Tranh phong thủy được xây dựng dựa trên các nguyên tắc phong thủy, ngũ hành tương sinh. Đặc biệt hơn với dòng tranh đồng phong thủy được chế tác với chất liệu đồng cao cấp mang đến giá trị nghệ thuật và ý nghĩa không lẫn vào đâu được của các tác phẩm nghệ thuật cao cấp. Thị trường với nhiều sự lựa chọn, người chơi tranh cần có những hiểu biết riêng về sản phẩm để chọn mua và chơi tranh phù hợp. Dòng tranh đồng bát mã phong thủy là sản phẩm bán chạy trên thị trường, với nhiều thiết kế và nguồn gốc khác nhau. Dưới đây sẽ là những thông tin hỗ trợ cần thiết cho người dùng quan tâm.

Những ai nên chơi tranh đồng bát mã phong thủy

Tranh đồng bát mã là dòng tranh phong thủy nổi bật, luôn chiếm vị trí lựa chọn hàng đầu của người chơi tranh đồng mỹ nghệ truyền thống. Nội dung tranh ý nghĩa mang nội dung sâu sắc về cuộc sống, quan niệm của con người việt, giá trị phong thủy lớn lao.

Nội dung tranh miêu tải hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ với màu lông và sắc thái khác nhau, tạo nên một tổng thể hoàn hảo của sự mạnh mẽ, bền bỉ, kiên định vượt qua muôn trùng khó khăn, thử thánh của thiên nhiên. 8 chú ngựa chạy trên dòng sông với cảnh núi non, cảnh vật thiên nhiên thanh tịnh. Con số 8 đại diện cho chữ phát trong quan niệm của nhiều người thể hiện sự thành công, phát đạt trong làm ăn, con đường quan chức.

Tuy nhiên, do giá trị phong thủy của dòng tranh khá lớn. Liệu có phải ai cũng có thể chơi tranh và treo tranh bát mã trong nhà hay không?

Nội dung tranh được thiết kế với các yếu tố phong thủy hài hòa, mang đến tài lộc, may mắn, truyền cảm hứng, sức mạnh cho chủ nhân trong công việc. Dòng tranh thường được lựa chọn cho những người làm ăn kinh doanh, tham gia vào quan trường. Về tuổi và mệnh thì hợp nhất với những người tuổi ngựa, mệnh thủy, mộc, thổ… không nên chọn tranh cho người mệnh hỏa.

Nhận diện và đặt hàng tranh đồng bát mã phong thủy chất lượng

Chọn mua tranh đồng bát mã chất lượng cao cần có những hiểu biết nhất định về thị trường và chất liệu, quy trình chế tác tranh hay cách đánh giá tranh đồng đẹp. Người chơi tranh cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra chất liệu đồng chạm khắc là đồng nhập khẩu, màu sắc kim loại sáng bóng, nổi bật, đều màu. Hình ảnh ngựa, họa tiết được chạm nổi trên nền vải, ly đồng dày khoảng 0.8 – 1 ly.
  • Kiểm tra đường nét chạm trổ chế tác tranh đồng: uyển chuyển, không bị đứt nét, không quá sắc… thể hiện sự công phu và tỉ mỉ trong quá trình chạm.
  • Kiểm tra khung tranh và mặt kính được gia công chắc chắn, bền bỉ, bảo vệ tranh đồng khỏi bị oxi hóa hay ẩm ướt thấm vào ảnh hưởng đến chất lượng tranh.
  • Khi đặt hàng cần lưu ý: chính sách bảo hành, tham khảo giá, chính sách hỗ trợ vận chuyển, kiểm tra và thanh toán sau cùng, chính sách đổi trả linh hoạt.

Tranh đồng bát mã sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách hay phòng làm việc thêm phần ấn tượng, nổi bật. Người chơi tranh cần kiểm tra sản phẩm khi chọn mua, đánh giá chất lượng tranh theo cảm quan và thông tin sản phẩm được cung cấp. Tâm phát chuyên chế tác tranh đồng mỹ nghệ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm lòng tin, đặt mua tranh đồng phong thủy đẹp, chất lượng và giá tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *