49.tư vấn báo giá giá cột đèn cao áp.ảnh 1

Tư vấn báo giá giá cột đèn cao áp

Những cột đèn cao áp chạy dọc khắp các tuyến đường chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người. Nó khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu và biết một cách chi tiết về nó. Có rất nhiều vấn đề thắc mắc xung quanh cột đèn cao áp. Một trong đó là giá của nó. Chính vì vậy, bài viết sẽ tư vấn cho bạn về giá cột đèn cao áp nhé.

1. Một số loại cột đèn cao áp phổ biến hiện nay

Cột đèn cao áp thì vô cùng đa dạng và phong phú. Nó đa dạng về kiểu dáng chất lượng và cấu tạo. Tuy nhiên, hiện nay, cột đèn cao được ưa chuộng sử dụng nhất vẫn là cột đèn cao áp rời cần. Tại sao lại như vậy?

Loại cột đèn rời cần này có đặc điểm vô cùng tiện lợi. Đó chính là Đó chính là có thể thay đổi, lắp các loại đèn dễ dàng hơn loại liền cần. Cột đèn này có thể lắp đặt được tất cả các loại đèn có trên thị trường hiện nay. Đồng thời, cần đèn thì có thể trượt dọc thân cột. Điều này thì đặc biệt dễ dàng cho việc bảo trì, thay thế bóng đèn. Từ đó có thể giảm bớt được thời gian, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng như đầu tư.

Cột đèn cao áp ứng dụng trên thực tế

Cột đèn cao áp này được ứng dụng trong thực tế rất nhiều. Bạn có thể thấy nó ở các khu đô thị hoặc đường phố. Và thực tế đã có thấy sự phù hợp của nó trong thực tiễn. Chính vì vậy, nếu bạn cần lựa chọn loại cột đèn cho đường phố, hay những nơi có không gian rộng, bạn nên sử dụng loại này.

Trong số loại cột đèn cao áp rời cần thì có 2 loại là được sử dụng phổ biến nhất. Đó chính là cột đèn cao áp bát giác côn và cột đèn tròn côn rời cần.

Cột đèn cao áp tròn côn

2. Tư vấn về giá cột đèn cao áp

Như đã phân tích ở trên, cột đèn cao áp vô cùng đa dạng. Sự đa dạng của nó còn được thể hiện ở giá của nó.

Giá cột đèn cao áp còn căn cứ vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất, về chiều cao của cột. Hiện nay, cột đèn có nhiều chiều cao khác nhau. Điều này là để đáp ứng mục đích cũng như nhu cầu sử dụng. Ở những đường cao tốc thì yêu cầu của nó phải là những cột đèn cao. Còn đối với các tuyến đường bình thường, các khu phố thì độ cao của cột có thể thấp hơn. Chính vì vậy, bạn phải căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại đèn phù hợp.

Và tất nhiên, cột càng cao thì giá cột đèn cao áp sẽ càng cao.

Thứ hai, căn cứ vào độ dày của cột. Độ dày của cột cũng được sản xuất khác nhau, theo nhu cầu của người sử dụng. Có thể dày 3mm, 3,5mm, 4m. Và cột càng dày thì càng đảm bảo độ chắc chắn. Những nơi có đặc điểm thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh thì yêu cầu độ dày cao hơn. Hoặc những nơi cao tốc, xe cộ đi lại nhiều, độ rung cao cũng cần loại cột đèn dày và tốt.

Cũng như chiều cao của cột, độ dày của cột thì cũng tỉ lệ thuận với giá cột đèn cao áp.

Thứ ba, về chất liệu của cột.

Hiện nay, đa số các cột đèn cao áp được làm bằng thép, nhúng mạ kẽm. Như vậy thì cột đèn được bền hơn, cứng hơn và chống gỉ sét. Tuy nhiên thì vẫn có những loại làm bằng chất liệu khác như nhựa, composite, hợp kim, bê tông. Loại cột đèn bằng hợp kim thì cũng khá tốt, là một loại để bạn tham khảo đấy nhé.

Và với mỗi chất liệu cấu tạo cột thì giá cột đèn cao áp đó cũng sẽ khác nhau.

Như vậy, tùy vào những đặc điểm trên lại có những mức giá khác nhau. Đồng thời, nó còn phụ thuộc vào nơi cung cấp, phân phối sản phẩm.

Nếu bạn muốn biết giá cột đèn cao áp cụ thể thì hãy liên hệ với chúng tôi tại website: https://denchieusangled.vn/. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *