Tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách nên chọn chất liệu gì (2)

Tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách nên chọn chất liệu gì?

Ngày nay đến thăm bất cứ gia đình nào của người Việt, chúng ta cũng đều thấy có sự hiển diện của những bức tranh vinh quy bai to. Đặc biệt, tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách là lựa chọn của rất nhiều khách hàng với ước mong một cuộc sống thành đạt và sung túc. Vậy chất liệu gì tốt nhất cho tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách?

Tại sao phòng khách luôn có bóng dáng của tranh vinh quy bái tổ?

Tính thẩm mỹ cao

Nói về vẻ đẹp hoàn hảo thì tranh đồng vinh quy bái tổ sánh ngang với các chất liệu cao cấp bậc nhất hiện nay. Mọi không gian phòng khách càng được tô điểm thêm vẻ đẳng cấp, bóng loáng khi có sự hiển diện của sản phẩm. Mỗi một bức tranh dong vinh quy bai to là cả một sáng tạo tâm huyết của những nghệ nhân đúc đồng. Bàn tay khéo léo chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất.

Rước tài rước lộc

Mỗi bức tranh treo phòng khách vinh quy bai to có ý nghĩa quan trọng trong gia đình Việt. Ngoài mang ý nghĩa truyền tải đạo lý tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”. Nó tạo điểm nhấn để thể hiện gia phong, dấu ấn phong thủy rước tài rước lộc của một gia đình hay dòng tộc. Mang lại vận khí tốt, dòng họ gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách nên chọn chất liệu gì?

  • Với quan niệm của người Việt và thuật xem phong thủy, tranh vinh quy bái tổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng, tranh khảm trai, tranh gỗ, tranh cát, tranh sơn dầu…Nhưng hiện nay lại không được ưa chuộng. Lý do là sản phẩm tranh gỗ vinh quy bái tổ không bền bỉ theo thời gian, mối mọt, bong tróc, tính thẩm mỹ không cao.
  • Ưa chuộng nhất vẫn là mẫu tranh vinh quy bái tổ treo phòng khách bằng đồng. Nổi bật của tranh đồng thường có họa tiết màu đồng vàng sáng trên nền sơn đen. Mặt kính chống bụi, khung gỗ có thể chạm họa tiết tùng, cúc, trúc, mai ý nghĩa. Hoặc có thể được làm theo dạng khung liền đồng. Thêm bớt các chi tiết, mạ vàng cực kì sang trọng theo sở thích của người dùng.

Tại sao ưa chuộng nhất vẫn là tranh vinh quy bái tổ chất liệu đồng?

  • Tranh đồng vinh quy bái tổ treo phòng khách là sản phẩm cao cấp được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết người ngựa được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh quen thuộc, gần gũi nhất của làng quê Việt. Mẫu tranh bằng đồng được chạm tay 100% không dùng máy. Tranh với những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt.
  • Nét độc đáo khiến tranh đồng vinh quy bái tổ treo phòng khách được ưa chuộng chính là chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

Sẽ cực kì sang trọng và đầy ý nghĩa nếu phòng khách nhà bạn sở hữu mốt bức tranh vinh quy bái tổ đẹp. Lựa chọn tranh vinh quy bai to treo phòng khách bằng đồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc và hoàn thiện đều đảm bảo hoàn hảo trong từng chi tiết. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt, nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Bạn đã thử chưa?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *