Top 5 mẫu Thiết kế catalog đẹp và ấn tượng bạn nên biết

Hầu hết các chuyên gia marketing đều nhận thấy tầm quan trọng của những cuốn catalogue trong việc xây dựng thương hiệu. Bởi nó truyền tải những thông tin sản phẩm và thông điệp quảng cáo tới mọi khách hàng. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã có ý tưởng cho việc Thiết kế catalog sao cho đẹp và ấn tượng chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu catalog đẹp để các doanh nghiệp có thể tham khảo và có thêm ý tưởng độc đáo nhé!

Bật mí những mẫu Thiết kế catalog ấn tượng bạn nên tham khảo

Mẫu thiết kế catalog của Desigual

Đây là một trong những mẫu thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng nhất. Mẫu catalog của thương hiệu thời trang Desigual là sản phẩm của Astrid Ortiz.  Tuy được thiết kế với những tone màu đa màu nhưng nó không ảnh hưởng tới sự năng động, trẻ trung tươi mới của thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Từ đó giúp hãng thời trang Desigual tăng độ nhận diện thương hiệu và cuốn hút người xem hơn. 

Catalog của Desigual thể hiện sự năng động, tươi mới của thương hiệu thời trang Desigual

Mẫu thiết kế catalog của Sandro Desii

Bất kỳ một ấn phẩm quảng cáo nào cũng mang một phong cách riêng biệt và catalogue dành cho thực phẩm cũng không ngoại lệ. 

Mẫu Thiết kế catalog của Sandro Desii  được công ty Lo Siento thiết kế. Đây là một trong những agency thiết kế có tiếng tại Tây Ban Nha. Mẫu catalog này được thiết kế theo phong cách đơn giản thể hiện qua những màu sắc cơ bản. Tuy vậy nó vẫn làm nổi bật các món ăn khiến ai từng xem cũng muốn tìm hiểu để đặt mua. 

Catalog của Sandro Desii được thiết kế theo phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế catalog của Margaret Howell

Margaret Howell là nhà thiết kế thời trang người Anh yêu thích phong cách tối giản. Nên khi hợp tác với agency Studio Small đã cho ra đời cuốn catalogue ấn tượng người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Thiết kế catalog của Margaret Howell có những mảng màu tinh tế cùng font chữ sang trọng, đẳng cấp. Qua đó giúp cuốn catalogue trở nên tinh tế, đẹp mắt và cuốn hút người xem hơn. Đây sẽ là một ví dụ tuyệt vời dành cho những ai yêu thích phong cách thiết kế những cuốn catalog tối giản. 

Catalog của Margaret Howell rất tinh tế và đẹp mắt

Mẫu Catalog của Saint E’tienne Opera House

Đây là ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo dành cho những bạn có thêm ý tưởng thiết kế catalogue cho các sự kiện. Ấn phẩm được thiết kế bởi agency Pháp – Graphéine và đã tạo kết nối sâu sắc giữa nhà thiết kế và khách hàng. 

Catalog mang màu sắc hiện đại, hình ảnh hài hước, sôi động cùng font chữ nổi bật. Qua đó giúp ấn phẩm trở nên hấp dẫn và mang tới cho người xem những trải nghiệm tươi mới nhất. 

Mẫu Catalog của Shoe Guru

Đây là mẫu thiết kế catalog có sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh sản phẩm cùng hình của người đang nhảy. Qua đó giúp cuốn catalogue trở nên sống động và lôi cuốn người xem hơn. 

Điểm mạnh của mẫu catalog của Shoe Guru chính là dùng các yếu tố tương phản rất tốt. Thể hiện qua việc phân chia phần sáng và phần tối cụ thể nên giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong quá trình xem hơn. 

Catalog của Shoe Guru sử dụng yếu tố tương phản rất tốt

Trên đây đã chia sẻ các mẫu Thiết kế catalog đẹp và ấn tượng nhất bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc thiết kế catalogue của doanh nghiệp mình. 

Trường hợp bạn vẫn chưa có ý tưởng thì cũng không cần phải lo lắng, hãy liên hệ với công ty CP In Hải Đăng theo inhaidang.vn. Tại đây, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo và giúp bạn có được những cuốn catalogue đẹp mắt và lôi cuốn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *