Tổng quan về dự án Aqua City Đồng Nai

Tổng quan về dự án Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City Đồng Nai được đánh giá là vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời từ sông Đông Nai và quy mô xây dựng siêu khủng. Kết nối vùng và hệ thống giao thông huyết mạch bao quanh cùng với chủ đầu tư uy tín. Hiện dự án đang là tâm điểm chú ý của bất động sản. Chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về dự án này để quý vị có thể tích hợp thông tin mà không cần mất thời gian đọc từ nhiều nguồn khác.

Tổng quan dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City là tên chính thức của dự án này. Hiện dự án đang được xây dựng và phát triển tại Xã Long Hưng thuộc Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Novaland chính là chủ đầu tư chính của dự án này. Với quy mô siêu khủng xây dựng trên 18000 ha đất đã mang đến cho dự án dự quan tâm lớn từ cộng đồng bất động sản.

Tổng quan dự án Aqua City
Tổng quan dự án Aqua City

Dự án phát triển nhiều hạng mục xây dựng khác nhau như: Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề. Aqua City chính là thành phố vệ tinh số 1 của Tp Hồ Chí Minh và sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp nên chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng vô tận cho các chủ sở hữu.

Giá bán dự án Aqua Đồng Nai

Với hình thức sở hữu pháp lý là sổ hồng dài lâu. Giá các hạng mục tại dự án này cũng mang đến cho người mua cảm giác dễ chịu. Theo nguồn tin từ manhnovaland thì mức giá phân phối trong giai đoạn 1 khá ưu đãi. Mỗi hạng mục sẽ có giá từ 5 đến 8 tỷ đồng. Cụ thể như sau:

  • Nhà phố liền kề, diện tích xây dựng 8m x 20m: Mức giá khởi điểm 5.8 tỷ/căn
  • Nhà phố liền kề, diện tích xây dựng 10m x 20m: Mức giá khởi điểm 5.95 tỷ/căn
  • Biệt thự song lập, diện tích xây dựng 10m x 20m: Mức giá khởi điểm 6.8 tỷ/căn
  • Biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng 12m x 20m: Mức giá khởi điểm 8.4 tỷ/căn.

Hiện nay mô hình khu đô thị sinh thái đang là xu hướng. Đặc biệt là diện tích xây dựng của dự án này lớn, diện tích xây dựng mỗi hạng mục khá cao. Với mô hình nhà thấp tầng sát bờ sông đang được chuộng và ngày càng hạn hẹp về quỹ đất lý tưởng. Chắc chắn giá thành trong thời gian tới sẽ tăng cao.

Tiến độ thanh toán dự án Aqua City Đồng Nai

Chủ đầu tư Novaland đang mang tới chiến dịch phân phố hấp dẫn với số lần thanh toán kéo dài lên đến 36 tháng. Mỗi đợt thanh toán khách hàng chỉ cần thanh toàn khoảng 1,5%. Số tiền này sẽ được chia làm 26 đợt.

Biệt thự – Nhà Phố – Shophouse dự án Aqua City BIên Hòa Đồng Nai Novaland
  • Đặt cọc giữ chỗ mua Aqua City: 100 triệu/ căn. Đặt cọc thành công bạn đã có ngay tấm vé quyết định mua các hạng mục nào tại dự án này và có quyền chọn các vị thế đẹp nhất
  • Thanh toán đợt 1: Khách hàng ký văn bản thoả thuận và thanh toán trước 15% (bao gồm tiền cọc)
  • Thanh toán đợt 2 đến đợt 9 mỗi đợt 3%/2 tháng/lần. Tiến độ thanh toán này sẽ giúp giảm áp lực về tài chính.
  • Thanh toán đợt 10 sẽ là 10% sau 18 tháng thanh toán xong đợt 9.
  • Thanh toán đợt cuối trong vòng 30 ngày với 51% còn lại. trước khi nhận nhà đất và các thủ tục pháp lý.

Tạm kết

Với các thông tin tổng quan về dự án khu đô thị Novaland, chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị. Hiện chúng tôi là nhà phân phối Novaland Aqua City Đồng Nai tại Hà Nội. Bất cứ thông tin nào bạn cần biết về dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *