Tổng hợp các thông tin về mô hình Coworking Space

Coworking Space là mô hình làm việc chuyên nghiệp, năng động được giới trẻ Việt quan tâm. Mô hình này đang phát triển mạnh và vượt ra khỏi phạm vi các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là môi trường làm việc lý tưởng, kết nối cộng đồng tốt và tìm kiếm cơ hội hợp tác đa lĩnh vực. Coworking Space phù hợp với mọi đối tượng và dẫn đầu về dịch vụ thuê văn phòng so với mô hình văn phòng truyền thống.

Mô hình Coworking Space là gì?

Coworking Space là dịch vụ thuê văn phòng độc lập, hiện đại cho đa dạng các đối tượng. Văn phòng này sẽ kết nối và chia sẻ thông tin cho tất cả những thành viên cùng một Coworking Space để tìm cơ hội hợp tác. Đặc biệt là mọi tiện ích văn phòng đều được chuẩn bị đầy đủ. Kể cr nhà bếp, phòng tập gym cho đến free thức ăn cũng được thiết lập sẵn.

Thuê văn phòng, thuê không gian hội thảo, tổ chức sự kiện và nhiều hơn nữa đều được các doanh nghiệp cho thuê  Coworking Space triển khai. Đặc biệt là dịch vụ văn phòng ảo để các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp dễ dàng đăng ký hồ sơ pháp lý thành lập công ty.

Coworking Space khác gì với mô hình văn phòng truyền thống

  • Coworking Space cho phép mọi người trong cùng một không gian chia sẻ tiện ích với nhau.
  • Coworking Space đã thiết lập đầy đủ nội thất trang thiết bị cần thiết cho văn phòng.
  • Coworking Space đảm bảo việc bảo quản cơ sở vật chất, duy trì các hoạt động của văn phòng.
  • Coworking Space cho thuê đa dạng các dịch vụ: văn phòng đại hội, địa điểm đào tạo, văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi cá nhân…

Giá thuê rẻ hơn văn phòng truyền thống, không cần đầu tư về trang thiết bị và bảo vệ văn phòng sau giờ làm việc. Đối với các đối tượng cá nhân, tổ chức, công ty có số lượng người ít nên chọn hình thức này.

Đặc biệt với văn phòng truyền thống việc đổi địa điểm làm việc sẽ gặp nhiều khó khăn. Với Coworking Space bạn có thể khám phá nhiều công gian tại nhiều công ty kinh doanh Coworking Space để mang lại nguồn khởi hứng mới và đổi mới về không gian.

Coworking Space phù hợp với đối tượng nào?

Coworking Space ở Việt Nam đang bắt nhịp tốt với sự phát triển của thời đại. Mô hình này mang đến không gian lý tưởng cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Những người làm việc tự do muốn có không gian chuyên nghiệp thay vì ngồi ở nhà hoặc đến các quán cà phê làm việc.
  • Các tổ chức nhỏ, doanh nghiệp nhỏ cần tối ưu hóa tiền thuê văn phòng và mua thiết bị văn phòng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.
  • Các công ty khởi nghiệp cần văn phòng làm việc giá rẻ và môi trường chuyên nghiệp.
  • Những cá nhân, học sinh, sinh viên đang cần không gian chuyên nghiệp để học tập, nghiên cứu và trao đổi công việc.
  • Các công ty cần không gian chuyên nghiệp để đào tạo nhân viên, tổ chức sự kiện.
  • Các công ty cần địa chỉ ảo nhưng hợp pháp lý để tiến hành đăng ký thành lập công ty.

Đặc biệt là những đối tượng người nước ngoài đang đầu tư vào Việt Nam và cần một văn phòng đại diện nhỏ trước khi mở rộng quy mô.

Coworking Space cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cung cấp nơi làm việc lý tưởng cho đa dạng các đối tượng.

Bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn về thuê không gian tổ chức sự kiện có thể nghiên cứu hơn ở bài viết: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi Chúc quý vị và các bạn chọn được các dịch vụ Coworking Space chuyên nghiệp nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *