Tiêu chí chọn mua bồn chứa hóa chất 1000 lít chất lượng.

Tiêu chí chọn mua bồn chứa hóa chất 1000 lít chất lượng

Cơ sở sản xuất sử dụng hóa chất với số lượng lớn, cần các vật dụng phù hợp để chứa hóa chất an toàn. Bồn chứa hóa chất 1000 lít được sử dụng như một giải pháp dự trữ hóa chất và bảo quản an toàn mà các đơn vị cần trang bị. Thị trường với nhiều mẫu bồn chứa các loại với hiệu quả sử dụng khác nhau. Người dùng cần cân nhắc các tiêu chí phù hợp để chọn mua bồn chứa hóa chất an toàn, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí gợi ý cho người dùng khi chọn mua các sản phẩm bồn chứa trên thị trường.

Các mẫu bồn chứa hóa chất 1000 lít trên thị trường

Các đơn vị sản xuất có sử dụng đến hóa chất cần thực hiện bảo quản hóa chất nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, để đảm bảo đặc tính lý hóa nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường, an toàn với người lao động. Sử dụng bồn chứa hóa chất dung tích lớn là giải pháp cho các đơn vị. Hiện nay, trên thị trường, khá nhiều nguồn cung và mẫu bồn chứa hóa chất dung tích 1000l cho người dùng lựa chọn sử dụng.

  • Bồn chứa hóa chất nhựa HDPE – là loại phổ biến được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có độ bền dẻo cao, chịu nhiệt độ cao đến hơn 300 độ, chịu áp suất lớn phù hợp với nhu cầu chứa đựng hóa chất dung tích lớn. Bồn nhựa HDPE chống ăn mòn, chịu biến dạng nhiệt tốt, chịu lực va đập lực hiệu quả.
  • Bồn chứa hóa chất nhựa IBC là vật liệu chuyên dụng để chứa hóa chất, thực phẩm, thuốc trừ sâu phân bón. Với độ bền chịu lực cao, chịu áp suất lớn có thể xếp chồng. Thành bồn có khả năng chống chịu tia UV hiệu quả, chống biến đổi đặc tính lý hóa của chất lỏng bên trong.

Thiết kế bồn chứa dung tích lớn thường bao gồm 2 phần: phần bồn nhựa bên trong và khung thép chịu lực nâng đỡ ở bên ngoài. Bồn có trang bị đầy đủ vòi xả an toàn, nắp đật kín giúp việc lấy hóa chất dễ dàng, bảo quản an toàn.

Tiêu chí chọn mua bồn chứa hóa chất an toàn

Bồn chứa hóa chất được bán trên thị trường với nhiều loại. Người dùng cần lưu ý chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo chất lượng hóa chất, tránh rủi ro trong quá trình bảo quản. Lưu ý:

  • Chọn mua bồn chứa hóa chất với chất liệu nhựa HDPE và IBC cao cấp. Sản phẩm có đầy đủ thông tin sản phẩm: chất liệu, kích thước, độ dày… các đặc tính lý hóa công khai giúp người dùng đánh giá lựa chọn phù hợp.
  • Chọn bồn có khung thép bên ngoài bảo vệ, chống va đập lực, bảo vệ bồn hóa chất khỏi tác động trong quá trình vận chuyển, rung lắc, rò rỉ chất lỏng bên trong.
  • Bồn chứa hóa chất là những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng, được cam kết và kiểm định minh bạch.

Bồn chứa các loại dùng để chứa đựng chất lỏng là nước, hóa chất sản xuất chuyên dụng có tính ăn mòn cao. Người dùng cần xem xét đặc điểm sản phẩm phù hợp, các tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm được kiểm định với đầy đủ thông tin, chứng nhận chất lượng bảo quản hóa chất. Nhựa Hoàng Phong cung cấp thùng chứa nước bang nhựa 1000 lít, bồn chứa hóa chất các loại đáp ứng nhu cầu thị trường. Khách hàng quan tâm để lại phản hồi hoặc liên hệ trực tiếp với Hoàng phong để được tư vấn mẫu bồn chứa phù hợp, với mức giá phải chăng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *