Thuê chú rể cưới chạy bầu cô dâu tìm được hạnh phúc đích thực1

Thuê chú rể cưới chạy bầu cô dâu tìm được hạnh phúc đích thực

Nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể để cưới chạy bầu, những cô gái tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể để nhận được sự giúp đỡ. Nhiều người may mắn đã tìm được hạnh phúc thực sự. G&B là dịch vụ cho thuê chú rể được nhiều người biết đến cứu cánh cho nhiều trường hợp, mang đến hạnh phúc cho nhiều người.

Những bi hài của người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể

Câu chuyện của một thiếu nữ H sống tại Quảng Ninh , một gia đình khá giả nhưng cô rất giản dị, hiền lành, không ăn chơi như nhiều cô gái cùng trang lứa khác. Do tin vào người yêu nên cô có bầu, người đàn ông bội bạc vô trách nhiệm đã tuyệt tình bỏ đi. Vì không muốn bỏ đứa con của mình vì đứa bé không có tội tình gì, lại phát triển bình thường và là đứa con đầu lòng nên cô quyết định giữ lại cái thai.

Thuê chú rể cưới chạy bầu cô dâu tìm được hạnh phúc đích thực

Muốn đứa con được sinh ra với danh nghĩa có đầy đủ cả cha và mẹ, dư luận không dị nghị. H được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ cho thuê chú rể để hợp pháp về cái đám cưới và mọi chuyện, dịch vụ có bào hành. Nghe có vẻ hợp lý H tìm mọi cách để giúp đứa trẻ trong bụng phải có cha. Quyết định liều cô đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể. H được giới thiệu cho một người cao to đẹp trai, hơn hẳn so với người đã bội bạc cô, điều H cảm thấy khá hài lòng.

Tìm được hạnh phúc thực sự khi thuê chú rể giả

H lấy can đảm để thưa chuyện với bố mẹ về chuyện lầm lỡ chót có thai, mong được bố mẹ thứ lỗi vì đã trót dại và H đưa người yêu được thuê để ra mắt bố mẹ và xin cưới gấp vì người coo thuê chuẩn bị đi công tác nước ngoài dài ngày. Bố mẹ H rất tức giận nhưng vì thương con nên không còn cách nào khác đồng ý tổ chức đám cưới gọn nhẹ.

Thuê chú rể cưới chạy bầu cô dâu tìm được hạnh phúc đích thực

Tất cả thông tin, trao đổi đều được thông qua điện thoại với lý do nhà xa. Trong ngày cưới dù xa nhưng họ nhà trai đến đón dâu cũng có đầy đủ mọi người. Vì sợ họ nhà trai coi thường con gái có bầu trước đám cưới nhưng với sự nhiệt tình của nhà trai bố mẹ H cũng yên tâm phần nào. Đám cưới được tổ chức vui vẻ, bố mẹ H yên tâm để con gái theo nhà chồng. Kết thúc đám cưới cũng là lúc H cùng bố mẹ thở phào nhẹ nhõm vì qua mặt được mọi người.

Mọi người không hết lời khen ngợi vì H khéo chọn bạn đời, một người đàn ông am hiểu, biết cách ứng xử. Mọi chuyện chưa kết thúc vì sau buổi lễ cưới chú rể bị chuốc rượu say. Không lỡ để ân nhân của mình một mình trong lúc say không biết gì. H đã đưa chú rể được thuê về phòng trọ và lau người bằng nước ấm đánh gió để anh không bị đau đầu. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy H chuẩn bị nước ấm để anh tắm, cùng đồ ăn sáng cho anh. Anh rất cảm động vì chưa bao giờ nhận được sự quan tâm đặc biệt nào từ một người phụ nữ như vậy.

Sau hôm đó người đàn ông trên danh nghĩa chú rể đã tìm đến gặp H. Điều này khiến H thấy lạ, không dám nhận tình cảm của anh vì cô không xứng đáng, cô sợ lại lần lỡ như mối tình trước nên đóng băng trái tim của mình nhưng anh khôn chịu bỏ cuộc. Anh quyết định không đi sang nước ngoài để đến với H, ngược lại H càng sống khép mình anh càng trân trọng cô. Sau bao sóng gió cuối cùng tảng băng cũng tan chảy trước tình cảm, sự quan tâm chân thành của người đàn ông đó dành cho cô dù cái thai là con của người khác. Anh đã đón mẹ con cô về điều này khiến gia đình hai bên rất hạnh phúc, anh hiểu và cảm thông cho những gì H phải gánh chịu và họ sống hạnh phúc với nhau.

Nhờ có dịch vụ cho thuê chú rể nhiều cô gái đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Bạn có nhu cầu thuê chú rể cần được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hãy đến với G&B với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *