Thiết kế mái che sắt nghệ thuật chống nắng cho hiên nhà

Xây dựng nhà ở tại nước ta, cần chú ý đến yêu cầu chống nóng, thiết kế tối ưu cản ánh sáng ảnh hưởng đến kết cấu nhà ở. Thiết kế mái hiên chống nóng là giải pháp cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, để không gian nghệ thuật, kiến trúc nhà ở không bị phá vỡ, kết cấu mái che sắt nghệ thuật là lựa chọn của nhiều người.

Kết cấu mái hiên được gia công từ sắt nghệ thuật mang lại sự mới mẻ, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chống nóng cho không gian. Dưới đây là thông tin giúp bạn đọc lựa chọn thiết kế mái che sắt nghệ thuật chống nóng cho hiên nhà.

3 lý do nên chọn mái che sắt thẩm mỹ cho hiên nhà

Phần hiên nhà bị hắt nắng, hắt nước mưa khi thời tiết thay đổi. Điều này ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình. Thiết kế mái hiên che mưa nắng là yêu cầu cần thiết, giảm các tác động bất lợi từ môi trường. Mái che hiên nhà có thể được gia công từ nhiều vật liệu: gỗ, tre nứa, bê tông hay vật liệu mái sắt… 

Nhiều người lựa chọn mái vòm sắt nghệ thuật cho phần hiên nhà đẹp. bởi:

  • Mái vòm sắt nghệ thuật có kết cấu chắc chắn, chịu lực gió va đập, yếu tố môi trường phá hủy. Khung sắt, mái sắt được gắn tường cố định chắc chắn. Đồng thời kết cấu thép không quá nặng, được tính toán nâng đỡ bằng trụ sắt chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển.
  • Mái che sắt được uốn và gia công thẩm mỹ, mang lại luồng gió mới cho không gian, mặt tiền căn nhà. Sắt thẩm mỹ được gia công theo nhiều phong cách hiện đại đến cổ điển, phù hợp với ngoại thất nhà ở. Không gian sẽ nổi bật hơn so với vật liệu bê tông hay gỗ tự nhiên.
  • Mái che sắt dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu chống nóng như nhựa hay kính cường lực. Kết cấu mái che sắt nâng đỡ vật liệu kính cường lực hiệu quả.

Ứng dụng sắt nghệ thuật không chỉ tạo nên phần mái hiên nhà đẹp, còn kết hợp với lan can, ban công, rào sắt… tạo nên không gian ngoại thất đồng bộ, đẹp mắt cho căn nhà. Thiết kế mái che sắt nghệ thuật phù hợp với nhà phố, nhà vườn, biệt thự cao cấp… với yêu cầu chống nóng và tính thẩm mỹ cao.

Kết hợp sắt thẩm mỹ với vật liệu chống nóng hiệu quả

Sắt thẩm mỹ được ứng dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội – ngoại thất nhà ở. Người dùng có thể yêu cầu đặt hàng các mẫu mái che sắt nghệ thuật theo sở thích, phong cách ngoại thất của căn nhà. Điều chỉnh và tính toán kích thước để tạo nên không gian hiên nhà ấn tượng với phần mái sắt nghệ thuật.

  • Mái sắt có thể kết hợp với vật liệu chống nóng tạo nên không gian sân vườn, trước nhà mát mẻ. Kính cường lực phụ kiện đi kèm được ưa chuộng của mái che sắt nghệ thuật, đảm bảo ánh sáng tự nhiên, giảm độ sáng, che mưa hiệu quả.
  • Vật liệu tôn nhựa chống nóng kết hợp với mái che vừa cách nhiệt, làm máy không gian sân vườn, vừa đáp ứng yêu cầu nghệ thuật cho mặt tiền nhà ở.

Không gian hiên nhà đẹp sẽ tạo nên mặt tiền nhà đẹp. Mái che sắt nghệ thuật thay thế cho mái tre nứa, bê tông nặng tề… mang lại không gian ngoại thất đẹp, ấn tượng cho căn nhà. Sắt nghệ thuật được thiết kế tỉ mỉ, cắt gọt cầu kỳ kết hợp màu sơn ấn tượng sẽ biến không gian sân vườn, hiện nhà trở nên mới lạ.

Kết hợp mái che sắt, ban công sắt nghệ thuật, cửa cổng… tạo nên sự thống nhất trong kiến trúc nhà ở. Gia chủ có thể tham khảo nhiều mẫu mái che từ thép nghệ thuật kết hợp với kính cường lực đáp ứng yêu cầu che mưa nắng cho nhà ở. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *