Thảm trải sàn Lý Thái Tổ giải pháp an toàn cho sức khỏe

Khi đời sống của con người được nâng cao thì nhu cầu về việc có một không gian sống đẹp và sang trọng là nhu cầu mà con người hướng đến. Do đó sản phẩm thảm trải sàn Lý Thái Tổ ra đời với mục đích góp phần tạo nên một không gian mong muốn cho chủ nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này liệu có an toàn cho sức khỏe không là một vấn đề mà nhiều người còn phải băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho quý khách hàng thông tin về thảm trải sàn Lý Thái Tổ tại thamhuynhgia.com mang lại sức khỏe an toàn cho sức khỏe.

thảm trải sàn mang đến nhiều sự độc đáo cho căn phòng
thảm trải sàn mang đến nhiều sự độc đáo cho căn phòng

Chất lượng của sản phẩm thảm trải sàn Lý Thái Tổ được đánh giá cao

Hiện nay phần lớn số thảm trải sàn trên thị trường đều có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng nhập vào Việt Nam theo con đường không chính thống. Do được nhập vào từ con đường không rõ ràng và có xuất xứ không rõ ràng nên những sản phẩm đó không đủ tiêu chuẩn và độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, có rất nhiều những công ty kinh doanh về sản phẩm thảm trải sàn nhưng lại có rất ít những công ty có những kết quả về thông tin kiểm định chất lượng và xuất sứ để tạo sự an toàn và tin tưởng cho người tiêu dùng. Mặt khác, một số những thảm trải sàn lại sử dụng những loại hóa chất gây độc hại cho người sử dụng. Như thuốc nhuộm hóa chất hoặc andehit những hóa chất này khi trẻ em tiếp xúc sẽ gây dị ứng, mẩn ngứa đặc biệt nghiêm trọng hơn có thể phá hủy da,  các hệ thống của cơ thể. Nhờ đó sản phẩm thảm trải sàn Lý Thái Tổ ra đời là giải pháp hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của  thảm.

thảm Huỳnh Gia mang đến nhiều không gian sang trọng
thảm Huỳnh Gia mang đến nhiều không gian sang trọng

Những ưu điểm của thảm trải sàn Lý Thái Tổ

Thảm trải sàn của công ty Huỳnh Gia được sử dụng với những chất liệu như tơ tằm hoặc sợi tổng hợp. Đây hoàn toàn là những chất liệu không gây hại cho sức khỏe con người cũng như trẻ con sẽ không bị kích ứng da. thảm trải sàn Lý Thái Tổ của Huỳnh Gia được thiết kế với hoa văn nhiều màu sắc, đồng thời hoa văn được sử dụng cho thảm sẽ là những mẫu thiết kế nổi bật và bắt mắt nhất. Bởi chúng tôi hiểu màu sắc chính là yếu tố mang lại cảm giác và cảm xúc tốt nhất. Do đó khi sử dụng thảm trải sàn Lý Thái Tổ sẽ mang đến sự ấm cúng cho ngôi nhà của chúng ta với những gam màu nổi bật như đỏ mận hoặc trầm. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc của thảm theo từng mùa, với mùa hè chúng ta nên kết hợp với những loại thảm có gam màu nhạt, mùa đông cần chọn những loại màu xám sáng để đem lại sự ấm áp.

Xem ngay: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

Trên đây là một số thông tin về thảm trải sàn Lý Thái Tổ có thể quý khách hàng quan tâm. Rõ ràng với những ưu điểm và tính năng hấp dẫn của thảm trải sàn đến từ Huỳnh Gia quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Để có thêm thông tin chi tiết về thảm trải sàn Lý Thái Tổ mời khách hàng ghé đến showroom của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *