Tạo mùi khách sạn – Yếu tố quyết định doanh thu không nên bỏ qua (2)

Tạo mùi khách sạn – Yếu tố quyết định doanh thu không nên bỏ qua

Tạo mùi khách sạn không còn là dịch vụ xa lạ đối với các khách sạn hạng sang. Tại sao bạn luôn cảm thấy thoải mái và cảm nhận mùi hương thơm quyến rũ khi đến với khách sạn cao cấp? Đó chính là nhờ hình thức tiếp thị thời hiện đại từ phương pháp Scent marketing. Đây là một dịch vụ hoàn hảo tạo nên bí quyết thành công của nhiều khách sạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá những lý do dẫn đến sự thành công này từ phương pháp tạo mùi hương thơm.

Mùi hương giúp nâng tầm chuyên nghiệp cho khách sạn

Mùi hương có ma lực mãnh liệt, chúng vô hình những có thể phát ra “mùi chuyên nghiệp”. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh được mùi hương tác động sâu vào nhận thức và cảm xúc của con người. Những khách sạn có mùi hương đặc trưng, độc đáo mang đến cảm giác thoải mái cũng khiến khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của bạn. Mùi hương chính là một trong những yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp mà các bạn không nên bỏ qua.

Tại các khách sạn lớn họ sử dụng các máy tạo mùi hương để tạo mùi khách sạn. Những máy tạo mùi, phát tán mùi hương thường được lắp đặt khá nghệ thuật, tính toán vị trí, không gian rõ ràng để tối ưu hóa hương thơm một cách tốt nhất.

Mùi hương giúp kích hoạt ấn tượng

Có những mùi hương của tình yêu, mùi hương gợi không khí ấm áp… Một số mùi hương lại tạo nên sự trong lành… Đây chính là cách để tạo ấn tượng, giúp khách hàng ở lại với khách sạn của bạn lâu hơn. Một số người nếu quay lại lần 2 sẽ chọn đúng khách sạn của bạn để thưởng thức tiếp dịch vụ. Lúc này mùi thơm không chỉ tạo ấn tượng mà chúng còn là mùi của ký ức, của sự thân thuộc. Có những ấn tượng mà con người chỉ trải qua một lần sẽ nhớ mãi không quên. Càng chú trọng vào marketing mùi hương bạn sẽ có cơ hội thành công nhiều hơn, tăng doanh thu cao hơn cho khách sạn của mình

Tạo mùi khách sạn để trung hòa mùi hôi

Giải pháp tạo mùi thơm trong lĩnh vực tạo mùi khách sạn cũng giúp trung hòa mùi hôi một cách tốt nhất. Hàng ngày bạn phải đón nhận một lượng khách hàng lớn, mùi hôi, mùi tàu xe, thuốc lá, xì gà… Những mùi đó sẽ được trung hòa tuyệt vời nhờ máy tạo mùi hương với hương thơm đặc trưng của khách sạn.

Đây là phương pháp tiếp thị bằng mùi hương, “nhất tiễn song điêu”. Vừa trung hòa được nhiều mùi hôi khác nhau, lại có thể mang đến hương thơm độc quyền và tạo sự thoải mái đối với khách hàng. Hiện có rất nhiều đơn vị đang cung cấp máy tạo mùi và mùi hương thương hiệu độc quyền. Công ty Smartscent là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp này tốt nhất hiện nay.

Công ty Smartscent đã làm nên thành công cho những chuỗi thương hiệu thời trang, nhà hàng, bar, karaoke, spa, thẩm mỹ viện, khách sạn… Đơn vị này có rất nhiều đối tác làm ăn lớn như: Giovanni, FLC, Sheraton… Với máy tạo mùi hương sử dụng công nghệ ozone, photoplasma cùng các chuyên gia tạo mùi hương chuyên nghiệp. Đây là một trong những ứng cử viên sáng giá trong việc tạo mùi hương thương hiệu chuyên nghiệp nhất bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Giải pháp tạo mùi thơm đang là xu thế tiếp thị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Bạn càng tinh tế và chuyên nghiệp, đầu tư bao nhiêu trong lĩnh vực này thì càng thu về lợi nhuận và doanh số cho doanh nghiệp bạn bấy nhiêu. Hy vọng bài viết của chúng tôi về tạo mùi khách sạn đã giúp các bạn xác định được có nên sử dụng phương pháp tiếp thị mùi hương cho đơn vị của mình hay không.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *