9.Tại sao nên lắp đặt bảng từ xanh trong trường học 1

Tại sao nên lắp đặt bảng từ xanh trong trường học?

 

Bảng viết lắp đặt trong trường học cần bảo đảm chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả mục đích sử dụng trong dạy và học. Loại bảng đen truyền thống đã không còn được ưa chuộng lắp đặt trong trường học do có quá nhiều nhược điểm. Bảng từ xanh ra đời mang đến những lợi ích thiết thực, trở thành loại bảng viết hàng đầu lắp đặt trong trường học.

1. Bảng đen truyền thống và những nhược điểm gây phiền phức

Khoảng 10 năm trở về trước, nhắc đến bảng viết trong trường học nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bảng đen viết phấn. Nhưng hiện nayBảng từ xanh được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực dạy học, thay thế bảng đen và khắc phục được mọi nhược điểm của bảng đen.

Bảng đen truyền thống được làm bằng phiến đá bảng mỏng, bề mặt bảng trơn nên viết phấn thường gây trơn trượt, mất nét. Lĩnh vực dạy học cần sử dụng bảng liên tục, nhưng bảng đen không thể viết khi còn ướt, gây gián đoạn quá trình giảng dạy. Bảng đen không bám phấn, phát sinh nhiều bụi phấn trong quá trình viết. Bề mặt bảng đen khó xóa phấn, luôn để lại màu phấn trắng mờ.

Bảng đen không có khả năng chống lóa, ánh sáng chiếu vào bề mặt bảng sẽ bị phản xạ lại và gây lóa bảng. Hiện tượng lóa bảng khiến học sinh, sinh viên khó nắm bắt nội dung ghi chép trên bảng, bị lóa mắt và dễ nhức mỏi mắt, ảnh hưởng xấu đến thị lực. Với tất cả những nhược điểm trên, bảng đen đã dần bị loại bỏ khỏi thị trường bảng viết, thay vào đó là bảng từ xanh cao cấp với những ưu điểm vượt trội.

Bảng đen truyền thống gây nhiều phiền toái cho người sử dụng

2. Bảng xanh từ tính khắc phục nhược điểm của bảng đen như thế nào?

Màu xanh lá cây đậm của bảng xanh đẹp và sang trọng hơn màu đen. Bề mặt bảng xanh hơi nhám, có độ bám phấn cao nên không gây trơn trượt, nét viết trên bảng đẹp, viết nhanh và ít bụi phấn. Bảng xanh dễ dàng xóa sạch phấn bằng dụng cụ lau thông thường là bông lau, khăn ướt, vải mềm. Bảng có thể viết ngay khi bề mặt còn ướt mà không hề mất nét phấn.

Bề mặt Bảng từ làm bằng thép, thép phủ 9 lớp sơn công nghiệp cao cấp đến từ Hàn Quốc. Loại sơn này có đặc tính hấp thụ ánh sáng nên hoàn toàn không gây phản xạ ánh sáng. Bảng xanh chống lóa tuyệt đối ở mọi góc nhìn. Lắp đặt bảng xanh giúp học sinh, sinh viên nắm bắt mọi nội dung giảng dạy trên bảng, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Vật liệu thép làm bảng xanh hút nam châm, mang đến tính năng mới và tiện lợi, hữu ích của bảng từ xanh ứng dụng trong giảng dạy. Các tiết học, bài học trở nên cuốn hút, thú vị và sinh động với hình ảnh, văn bản dẫn chứng, minh họa gắn bằng viên nam châm trên bề mặt bảng.

Bảng xanh có tính ứng dụng tuyệt vời trong lĩnh vực dạy học

Bề mặt bảng xanh có đường kẻ ô ly mờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong dạy viết chữ đẹp cấp tiểu học. Bảng xanh từ tính phù hợp lắp đặt trong mọi cấp trường học, từ mầm non, tiểu học đến cao đẳng, đại học và các trung tâm đào tạo. Ngoài lắp đặt treo tường, bảng từ xanh còn có loại thiết kế khung chân di chuyển cơ động, bảng xanh 2 mặt sử dụng tiện lợi.

Quý trường học có nhu cầu lắp đặt bảng xanh hãy liên hệ tới Công ty TNHH Trường Lợi. Trường Lợi sản xuất bảng xanh từ tính theo yêu cầu, sẵn sàng cung ứng đủ số lượng trong thời gian sớm nhất, cam kết chất lượng bảng chính hãng Hàn Quốc. Bề mặt bảng xanh nhập khẩu chính hãng 100% Hàn Quốc, có chứng chỉ CO và CQ. Để được tư vấn, lắp đặt bảng từ xanh giá tốt, quý vị hãy liên hệ tới hotline của Trường Lợi 0971.549.666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *