TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản chuyên nghiệp

TAF là một trong số ít các doanh nghiệp kiểm toán đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Nhà Nước Việt Nam. Chúng tôi được cấp phép hoạt động từ năm 2018 với thế mạnh lớn là cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản chuyên nghiệp. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng cách tính chi phí kiểm toán chính xác và dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường.

Cách tính chi phí kiểm toán tại TAF

TAF tính phí kiểm toán xây dựng theo quy định của nhà nước
TAF tính phí kiểm toán xây dựng theo quy định của nhà nước

Theo quy định chung, cách tính chi phí kiểm toán cho nghiệp vụ kế toán sẽ được áp dụng theo Điều 21, Thông Tư 09/2016/TT-BTC. Trong đó, các bước tính toán chi phí nhìn chung khá phức tạp.

Bởi con số sau cùng khi này được chốt sổ từ rất nhiều khoản phí khác nhau như phí thẩm tra, phí phê duyệt, phí quyết toán, kiểm toán. Mỗi một khoản phí như thế lại tiếp tục được tính toán cho dự án cần tính, dự án cận trên và dự án cận dưới.

Đối với những người không nắm vững nghiệp vụ kiểm toán, bạn sẽ rất khó có được con số chính xác sau cùng. Tốt nhất là bạn nên liên hệ với TAF để được hỗ trợ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. 

Công ty chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kiểm toán viên trình độ cao có thể hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Các tiện ích của dịch vụ kiểm toán xây dựng tại TAF

Dịch vụ kiểm toán của TAF đem đến nhiều tiện ích vượt trội
Dịch vụ kiểm toán của TAF đem đến nhiều tiện ích vượt trội

Quý khách hàng liên hệ công ty dịch vụ kiểm toán uy tín sẽ được phục vụ bằng một quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài ra, bạn còn nhận về cho mình rất nhiều những tiện ích có một không hai như sau:

  • Thứ 1, nhân viên của chúng tôi nắm vững quy trình dịch vụ và cả quy trình kiểm toán kế toán theo quy định hiện hành. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các công việc quyết toán dự án trong thời gian sớm nhất.
  • Thứ 2, công ty hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục cho quý khách hàng theo đúng quy định chung của pháp luật hiện hành.
  • Thứ 3, hỗ trợ người dùng xử lý triệt để mọi vấn đề về kiểm soát và những sai phạm trong công tác kế toán.
  • Thứ 4, chúng tôi còn giúp khách hàng quyết toán dự án và những vấn đề có liên quan như làm việc trực tiếp với bên phê duyệt quyết toán, bên thẩm tra dự án và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 
  • Thứ 5, đem đến hiệu quả cao nhất cho đối tác thông qua kết quả sau cùng. TAF không bao giờ làm bạn phải thất vọng vì sự chậm trễ hoặc sai sót kém chuyên nghiệp.

Thời gian qua, dịch vụ của chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cao cho hơn 5000 khách hàng tại các thành phố lớn và nhiều tỉnh thành liền kề. Thương hiệu vàng của công ty uy tín nhờ vậy mà cũng được xây dựng vững chắc suốt nhiều năm qua. 

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0978.666.600, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ kiểm toán xây dựng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Công ty cam kết áp dụng mức phí ưu đãi nhất để doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, bảo mật thông tin và tôn trọng mọi ý muốn của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *