Suzuki Long Biên có hỗ trợ mua xe trả góp không 1

Suzuki Long Biên có hỗ trợ mua xe trả góp không?

Suzuki Long Biên là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến khi có nhu cầu sở hữu cho mình chiếc xe đến từ thương hiệu Suzuki chất lượng. Đặc biệt hơn đơn vị hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất vô cùng thấp khi chọn mua xe trả góp. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức này, mời bạn cùng đơn vị điểm qua những thông tin chi tiết về dịch vụ này ngay dưới đây.

Mua xe trả góp tại Suzuki Long Biên nên hay không?

Mua xe trả góp thực chất là hình thức vay vốn ngân hàng bằng tín chấp hay thế chấp để có chiếc xe Suzuki Long Biên mới nhất. Với hình thức này, bạn là người đứng tên xe, tuy nhiên ngân hàng sẽ thực hiện giấy tờ gốc như đăng ký xe để đảm bảo quyền lợi. Khách hàng sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển bằng giấy đăng ký bản sao do chính ngân hàng cung cấp.

Chọn mua xe Suzuki trả góp tại cửa hàng Long Biên mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Điều đó quý khách dễ dàng nhận thấy dựa trên những lợi ích cơ bản như sau:

  • Chọn mua xe trả góp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sở hữu xe chính chủ. Nó đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu công việc, đồng thời xóa bỏ được những băn khoăn trong vấn đề tài chính khi có nhu cầu sở hữu xế sang.
  • Trả góp tại Suzuki Long Biên giúp người mua tận dụng được lãi suất thấp, dùng số tiền đó phục vụ nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.
  • Lãi suất thấp chỉ từ 6% mỗi năm. Số tiền vay vốn do ngân hàng hỗ trợ lên tới 80%. Khách hàng có thể chọn không cần thế chấp tài sản vẫn có được khoản vay khổng lồ.
  • Đối với Suzuki Long Biên, kỳ hạn vay kéo dài tối đa lên đến 7 năm. Từ đó quý khách dễ dàng xoay sở được số tiền hỗ trợ thanh toán trước kỳ hạn.

Thủ tục mua xe trả góp tại Suzuki Long Biên như thế nào?

Khi chọn mua xe bằng hình thức trả góp tại Suzuki Long Biên khách hàng cần chuẩn bị đày đủ các giấy tờ chứng minh sau đây:

Đối với cá nhân mua xe cần chuẩn bị giấy tờ pháp lý cùng chứng minh thu nhập.

Giấy tờ pháp lý bao gồm: sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc độc thân, thẻ căn cước/ chứng minh thư nhân dân, hợp đồng mua xe. Tất cả đều có sao y công chứng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất đối với cá nhân tại công ty….

Đối với công ty thực hiện mua xe ô tô trả góp bạn cần chuẩn bị những giấy tờ về pháp lý như chứng minh thư nhân dân của giám đốc doanh nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động. Về chứng minh thu nhập có thể sử dụng các nguồn như báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc…

Quy trình mua xe trả góp

Tại Suzuki Long Biên, quá trình mua xe trả góp tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện dựa trên các bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: khách hàng liên hệ với cửa hàng Suzuki Long Biên sau đó nghe tư vấn và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ như trên.

Bước 2: liên hệ với Suzuki Long Biên nhận hợp đồng mua bán và đặt cọc xe.

Bước 3: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận hồ sơ, kết hợp cùng nân hàng xử lý.

Bước4: Ngân hàng gặp quý khách thẩm định, xét duyệt và cung cấp giấy bảo lãnh.

Bước 5: Khách hàng liên hệ cửa hàng ký hợp đồng, nhận xe.

Những kiến thức được chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm bắt được thông tin chi tiết về mua xe trả góp tại Suzuki Long Biên. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về cửa hàng hay hình thức mua xe hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *