Sức hấp dẫn từ chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt1

Sức hấp dẫn từ chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt

Sinh viên phải đóng học phí trong quá trình học đại học là chuyện đương nhiên và thường thấy ở tất cả các hệ đào tạo đại học trên toàn quốc. Nhưng học đại học chính quy CÓ THU NHẬP thì có lẽ chỉ hệ đào tạo đại học ĐẶC BIỆT của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mới có mà thôi. Tại sao chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt này lại hấp dẫn đến vậy?

Học phí không thay đổi

Bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào khi lựa chọn chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt này so với việc lựa chọn bất kỳ ngành đào tạo đại học nào khác của trường. Vì đây là một chương trình đào tạo chính quy, cấp bằng chính quy với chương trình đào tạo chính quy. Chỉ khác là sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình đặc biệt với mức học phí như bình thường.

Học ngoại ngữ miễn phí và thực tập tại nước ngoài

Ngoài những kiến thức trong chương trình đào tạo chính quy, sinh viên sẽ được học ngoại ngữ và những kỹ năng nghề nghiệp miễn phí. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương tại nước ngoài trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Đây là cơ hội quý báu giúp sinh viên được tiếp xúc với môi trường học tập và hướng nghiệp ở những nước phát triển như Nhật Bản, Israel, Đài Loan, Úc,…Trong 2 năm tu nghiệp đó, sinh viên có cơ hội sở hữu số vốn tích lũy lên tới 100 – 300 triệu đồng.

Được cấp những chứng chỉ nghề có giá trị

Không những vậy, kết thúc quá trình học tập và thực tập, sinh viên sẽ được các tổ chức nghề nghiệp uy tín ở nước ngoài cấp những chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị. Đó chắc chắn sẽ là những hành trang vững chắc giúp sinh viên bước vào đời sau khi ra trường. Không những vậy, hầu hết các sinh viên lựa chọn chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt của ĐN Nông Lâm Thái Nguyên đều được kết nối việc làm miễn phí. 100% sinh viên đảm bảo có việc làm sau khi kết thúc chương trình học.

Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế

Trong chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt, các ngành đào tạo đều được chọn lựa kỹ càng như: công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ sau thu hoạch, kinh tế nông nghiệp, phát triển nông thôn,…Đây đều là những ngành đang cần nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Chắc chắn, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ đạt được các mục tiêu quan trọng.

Trước hết, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt giúp sinh viên có thể làm việc trong môi trường nước ngoài và làm việc được với người nước ngoài. Những kinh nghiệp và kỹ năng làm việc được rèn luyện trong quá trình thực tập tại những môi trường quốc tế cho phép sinh viên đáp ứng được môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tổ chức hay cơ quan nước ngoài. Không những vậy, việc ghi tên vào danh sách nhân viên của những công ty, tổ chức quốc tế với mức lương cạnh tranh không còn là chuyện quá khó khăn.

Cơ hội khởi nghiệp và học nâng cao

Số vốn tích lũy từ 100 – 300 triệu trong quá trình thực tập có hưởng lương sẽ giúp sinh viên tự tin, vững vàng hơn khi ra trường và khởi nghiệp. Cơ hội được học cao học tại nước ngoài cũng không còn là mong ước xa vời. Nhà trường sẽ hỗ trợ những sinh viên trong chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt tìm những học bổng du học cao học hấp dẫn.

Có quá nhiều điều hứa hẹn đang chờ đợi những tân sinh viên đến với chương trình Đào tạo hệ đại học Đặc biệt. Còn chần chừ gì nữa, hãy nghi tên mình vào danh sách sinh viên của chương trình đào tạo đặc biệt này ngay hôm nay thôi nào!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *