So sánh đặc điểm quần bỏ bỉm của Mỹ - Nhật – Hàn 1

So sánh đặc điểm quần bỏ bỉm của Mỹ – Nhật – Hàn

Quần bỏ bỉm cải tiến về cấu tạo, tính năng, quần bỏ bỉm dần chiếm thị hiếu của chị em lựa chọn chăm sóc con hàng ngày. Các bé ở độ tuổi 0-3 sử dụng bỉm thường xuyên thường gặp vấn đề về da, dị ứng, dáng đi, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng… do chất lượng bỉm không đảm bảo. Lựa chọn quần bỏ bỉm mang đến giải pháp an toàn hơn cho trẻ, tiện lợi cho mẹ không kém các sản phẩm bỉm tã cao cấp. Người tiêu dùng có thể lựa chọn quần bỏ bỉm xuất Mỹ – Nhật – Hàn với những đặc điểm khác nhau. So sánh dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn sản phẩm quần bỏ bỉm phù hợp.

Có nên sử dụng quần bỏ bỉm cho trẻ?

Quần bỏ bỉm cho trẻ nhỏ được sử dụng ngày càng nhiều, phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, mức độ phổ biến, thông dụng của tả bỉm thông thường khiến nhiều mẹ vẫn đắn đo có nên sử dụng quần bỏ bỉm cho con không.

  • Thực tế, quần bỏ bỉm được sản xuất từ vải, với khả năng thấm hút cao: nước tiểu, phân sau khi đại tiện… giúp trẻ được giữ sạch, tiện lợi cho mẹ. Sử dụng quần loại này, mẹ sẽ không phải sử dụng bỉm thông thường. Thiết kế quần nhiều lớp vải, thấm hút hiệu quả, dễ dàng vệ sinh làm sạch, giặt tay – máy.
  • Quần bỏ bỉm thiết kế mỏng nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi dùng. Dạng quần với khả năng siêu thấm hút, giữ nước lên đến 120ml, không gây nặng, xệ làm hỏng dáng đi của trẻ.
  • Quần bỏ bỉm với chất liệu vải an toàn, không gây kích ứng cho da, không mẩn ngứa. Vải khô thoáng giúp trẻ không bị hăm mông, mẫn ngứa. Lựa chọn an toàn cho trẻ nhỏ.

So sánh quần bỏ bỉm xuất Mỹ – Nhật – Hàn

Quần bỏ bỉm có nguồn gốc từ Nhật bản, tuy nhiên, thế hệ sau có nhiều cải tiến hơn cho người dùng lựa chọn. Hiện nay, người tiêu dùng có thể lựa chọn 2 sản phẩm: quần bỏ bỉm xuất mỹ, quần bỏ bỉm nhật hoặc hàn quốc. So sánh đặc điểm của các loại quần bỏ bỉm xuất hiện nay:

  • Quần bỏ bỉm xuất Nhật – thiết kế 6 lớp, khả năng thấm hút tương đối, không có máng chống tràn, thun vòng bụng cũng hơi cứng. Giá thành sản phẩm trung bình 60 nghìn/ quần. Hiện chỉ có loại quần xuất nhật ban ngày.
  • Quần bỏ bỉm xuất hàn – thiết kế 4 lớp, khả năng thấm hút kém hơn loại xuất Nhật. Thiết kế mỏng nhẹ, không có máng chống tràn, thun bụng mềm hơn. Giá thành sản phẩm khoảng 60 nghìn/ quần, hiện chỉ có loại ban ngày.
  • Quần bỏ bỉm xuất Mỹ – thiết kế 6 lớp siêu thấm hút nhờ 4 lớp microfiber ở giữa, mông bé được giữ khô thoáng tối đa. Thiết kế nhiều size, kích thước, loại ban ngày và ban đêm riêng biệt. Quần có khả năng chống tràn với thiết kế giữ nước tiểu tối ưu, độ co giãn của thun cao, giúp bé được thoải mái. Độ bền quần lớn, kháng khuẩn hiệu quả. Giá thành quần ban ngày 65k, quần ban đêm khoảng 85k. Mức giá cao hơn, tuy nhiên sản phẩm quần xuất mỹ được đánh giá cao về giá trị sử dụng, tiết kiệm về lâu dài.

Quần bỏ bỉm mỹ, nhật, hàn đều được thiết kế mỏng, độ thấm hút cao, bảo vệ phần dưới của trẻ luôn thoáng, sạch và dáng đi của trẻ không bị lệch lạc do phần bỉm quá dày. Tuy nhiên, quần bỏ bỉm Mỹ vẫn được đánh giá cao hơn về khả năng hút siêu khô, thông thoáng, độ bền, chống tràn và cả mẫu mã đẹp mắt. Mặc dù giá quần bỏ bỉm xuất Mỹ cao hơn nhưng đây vẫn là lựa chọn thông minh mà các phụ huynh nên đầu tư cho con để chăm sóc bé an toàn, hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *