Sai lầm khi diệt mối không mang lại hiệu quả cho nhà gỗ

Diệt mối là công việc không hề dễ dàng. Bởi loài mối có kích thước siêu nhỏ nhưng sức công phá, đục khoét công trình là vô cùng lớn. Đồng thời, tốc độ tăng trưởng, sinh đẻ và tổ chức xã hội của mối rất phức tạp, khó xử lý nếu không có kinh nghiệm. 

Diệt mối cho nhà gỗ nhưng không hiệu quả, do thực hiện các biện pháp không phù hợp. Đồng thời gây nguy hiểm cho chính các thành viên khi sử dụng hóa chất diệt mối trong nhà ở. Dưới đây là tổng hợp những sai lầm thường gặp khi diệt mối tại nhà. Đồng thời tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc giá rẻ, hiệu quả cho gia chủ.

Cẩn trọng khi diệt mối với hóa chất siêu rẻ

Diệt mối là vấn đề không chỉ với công trình nhà ở hiện đại. Từ xưa, ông bà ta đã vất vả tìm kiếm giải pháp để ngăn chặn cuộc xâm lăng của loài công trùng nhỏ bé này. Diệt mối có nhiều phương pháp dân gian, hiện đại áp dụng cho nhà ở, đồ nội thất trong nhà. Tuy nhiên, sai lầm trong diệt mối khiến tổ mối không bị xử lý mà còn phát triển với tốc độ nhanh hơn.

  • Không xử lý tận gốc tổ mối – không xác định được vị trí làm tổ của mối. Chỉ tiến hành xịt từng vị trí sẽ không diệt được toàn bộ mối trong công trình.
  • Áp dụng các biện pháp: xịt xăng dầu, tinh dầu tự nhiên… chỉ giảm 1 phần mối, hay các tổ mối nhỏ. Với các tổ mối lớn cần biệt pháp triệt để và hiệu quả hơn.
  • Dùng hóa chất diệt mối tức thời, nồng độ cao cho tổ mối trong nhà. Hóa chất diệt mối độc hại, không rõ nguồn gốc sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của con người, đặc biệt với các đối tượng dễ mẫn cảm.
  • Xịt hóa chất không đúng quy trình, không cách ly đồ đạc, người già và trẻ nhỏ. Tình trạng dùng hóa chất diệt mối tràn lan khá phổ biến, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và không hiệu quả.
  • Không tiến hành phòng chống mối cho công trình trước khi xây dựng. Nhà ở cần được xử lý nền móng, chân tường trước khi xây dựng để giảm nguy cơ bị mối tấn công.

Lựa chọn giải pháp diệt mối tận gốc giá tốt

Diệt mối tận gốc là mong muốn của các gia đình khi bị loài côn trùng nhỏ này tấn công. Tuy nhiên, với các giải pháp phơi đồ gỗ, xịt hóa chất thông thường sẽ không sử lý được hàng nghìn con mối đang làm tổ trong căn nhà của bạn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ là giải pháp hiệu quả cho các công trình, nhà ở. Quy trình chuyên nghiệp, xác định được nguồn gốc, tổ mối phát sinh. Tiến hành diệt mối an toàn, bảo vệ nhà ở, đồ nội thất khỏi hóa chất. 

Đồng thời dịch vụ diệt mối sẽ sử dụng hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để tấn công vào tổ mối, xử lý mối chúa và mối thợ hiệu quả. Tư vấn gia chủ các giải pháp xử lý, phòng chống mối sau khi diệt mối, tránh sự quay trở lại xâm lăng của mối.

Diệt mối với nhiều biện pháp tại nhà hoặc sử dụng hóa chất trực tiếp. Nhiều hóa chất tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, gia chủ cần cẩn trọng việc chọn mua và sử dụng hóa chất diệt mối không rõ nguồn gốc. Tiến hành thẩm định đánh giá tình trạng tổ mối xuất hiện, thuê dịch vụ diệt mối uy tín để xử lý nhanh chóng hiệu quả. Giá diệt mối từ các dịch vụ uy tín không rẻ so với tự phun, tuy nhiên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, tận gốc bảo vệ đồ dùng nội thất và công trình nhà ở của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *