Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Lập Nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Lập Nghiệp đảm bảo sự chuyên nghiệp vượt trội. Đây cũng là điều giúp đơn vị đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng bằng một quy trình thu mua phế liệu bài bản sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua phế liệu đồng giá cao

Để hỗ trợ quý khách hàng liên hệ nhanh khi có nhu cầu thu mua phế liệu đồng giá cao, chúng tôi cung cấp số điện thoại đường dây nóng 0933.666.678. Theo đó khi muốn được thu mua phế liệu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến đơn vị.

Ngay sau khi cuộc gọi của mọi người được kết nối, nhân viên công ty sẽ xác nhận thông tin và đưa ra lời phản hồi sớm nhất cho mọi người. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ ghi chép lại địa điểm cụ thể để xúc tiến quá trình giao dịch với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên phân loại và báo giá thu mua phế liệu đồng

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi, nhân viên thu mua phế liệu đồng sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra phế liệu. Bằng các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ, chúng tôi sẽ phân loại phế liệu đồng một cách chính xác nhất cho mọi người. Dựa vào đây, đơn vị sẽ tiến hành báo giá thu mua phế liệu theo bảng giá niêm yết công khai tại cơ sở kinh doanh.

Chúng tôi cam kết nói không với hành vi mua bán ép giá hoặc cố tình phân loại sai phế liệu đồng cho quý khách hàng thân yêu. Bởi đơn vị luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho người dùng trong quá trình phục vụ.

Bước 3: Cân đo phế liệu và vận chuyển về kho

Ngay khi nhận được sự thống nhất về giá cả thu mua phế liệu, nhân viên công ty Lập Nghiệp nhanh chóng cân đo phế phẩm. Suốt quá trình này, bạn sẽ được hỗ trợ giám sát để đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi của bản thân.

Kết thúc giai đoạn cân đo phế liệu đồng, đơn vị vận chuyển đồng phế phẩm về kho để trao trả mặt bằng cho người dùng. Toàn bộ quá trình vận chuyển nêu trên sẽ được chúng tôi tiến hành miễn phí cho tất cả mọi người.

Bước 4: Thanh toán chi phí thu mua phế liệu đồng giá cao

Dựa vào số lượng phế liệu sau quá trình cân đo, công ty Lập Nghiệp tính toán chi phí thu mua đồng phế phẩm cho khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ phí thu mua phế liệu để người dùng thoải mái sử dụng vào mục đích tái đầu tư. Tuyệt đấu nói không với hành vi kéo dài thời gian thanh toán, gây khó khăn cho quý khách hàng.

Ngây bây giờ để được phục vụ chuyên nghiệp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty thu mua phế liệu đồng giá cao Lập Nghiệp. Chúng tôi cam kết thu mua nhanh chóng và đảm bảo hoàn toàn trung thực cho người dùng gần xa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0933.666.678

Website: phelieulapnghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *