Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi rằng phẫu thuật nâng ngực có đau không? Đây là vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy băn khoăn bởi nếu thời gian đau là lâu dài sẽ khiến cho nhiều chị em chùn bước, không dám tính tiếp chuyện phẫu thuật nâng ngực. Để trả lời cho câu hỏi này, thẩm mỹ viện ISEUL chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích nhất, tin rằng các khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn sau khi đọc xong bài viết này.

Ảnh có chứa người, người phụ nữ, tường, quần áo

Mô tả được tạo tự động

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Thật sự, phẫu thuật nâng ngực có đau không phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn để đặt túi ngực vào bên trong cơ thể. Nếu như bạn đặt ngực dưới tuyến, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cảm giác đau đớn cũng không có nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là dễ bị lộ túi ngực sau này, thế nên không có quá nhiều khách hàng lựa chọn cách đặt ngực như đây. Ngoài ra, một cách đặt ngực khác được nhiều người nhắc đến đó là đặt ngực dưới cơ. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức đặt khác nhau. Nếu bạn đặt ngực dưới cơ qua đường quầng vú hoặc dạ vú, bạn sẽ phải chịu đau nhiều hơn bởi bạn phải cắt qua cơ ngực. Việc này sẽ khiến bạn chảy máu và sưng đau nhiều hơn đặt ngưc dưới tuyến. Nếu bạn lựa chọn đặt ngực dưới cơ qua đường nách nội soi thì ít đau hơn một chút do bạn không phải cắt qua cơ ngực.

Nhìn chung là những sự đau đớn này đều chỉ là tương đối, không phải người này thấy đau thì người kia cũng thấy đau tương tự. Có những khách hàng thì luôn thấy nhức, thế nhưng lại có những người cảm thấy không bị làm sao cả. Bạn chỉ cần ăn uống kiêng khem một chút, uống thuốc giảm đau đều đặn là có thể nhanh chóng hết đau.

Cơ sở thẩm mỹ nào phẫu thuật nâng ngực ít đau nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật ít đau với công nghệ tiên tiến nhất, chắc chắn bạn phải tới với ISEUL Việt Nam. Đây là nơi sở hữu những bác sĩ với tay nghề hàng đầu, công cụ phẫu thuật cũng tiên tiến nhất, hạn chế tối đa tình trạng rủi ro không mong muốn trong quá trình phẫu thuật. Các khách hàng khi đến với trung tâm của chúng tôi, dù là họ lựa chọn cách thức đặt túi như thế nào cũng đều cảm thấy không đau đớn quá nhiều, mọi thứ không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không nữa. Đã có trên 2000 ca phẫu thuật được chúng tôi thực hiện thành công, đủ để thấy sự khéo léo, có tâm và có tầm của bác sĩ nơi đây như thế nào. Nếu bạn thấy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích, đừng quên ghé đến và đặt lịch ngay nhé.

Ảnh có chứa người, rèm, hàng rào, quần áo

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà ISEUL chúng tôi cung cấp cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực có đau không. Nếu bạn cảm thấy bài viết này chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích, đừng quên giúp chúng tôi đến gần với bạn đọc hơn bằng cách chia sẻ chúng trên trang cá nhân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *