Sử dụng phần mềm tạo Backlink tự động: Tránh xa nó hay là chết

Sử dụng phần mềm tạo Backlink tự động: Tránh xa nó hay là chết

Tôi không thể tin rằng tôi đang dành thời gian thậm chí để giải quyết ý tưởng rằng trình tạo backlink tự động hữu ích cho bất kỳ điều gì khác ngoài việc cố gắng spam và / hoặc SEO tiêu cực một website. Một website như vậy đang ở cuối công thức cho một hình phạt công cụ tìm kiếm… nhưng tôi đã thề sẽ chia sẻ những gì tôi biết về Digital marketing với bất kỳ ai quan tâm; Để có một backlink chất lượng thì điều cần thiết là:

“Loại backlink chất lượng nhất cho bạn là link dofollow đến từ các website có thẩm quyền từ các trang về các chủ đề có liên quan nơi liên kết của bạn xuất hiện tự nhiên và theo ngữ cảnh. Chúng mang lại nhiều giá trị nhất và giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.”

Theo Hiệp Nguyễn, CEO tại Hmgsearch.com

Với điều đó, như tiêu đề của bài viết này cho thấy… LUÔN LUÔN là một ý tưởng tồi khi sử dụng trình tạo backlink tự động. Đối với những người bạn đã đọc, đã xem hoặc cá nhân đã trải nghiệm những cải thiện xếp hạng sau khi sử dụng một trong những chương trình này, tôi sẽ phác thảo một số lý do phổ biến nhất mà việc sử dụng loại phần mềm SEO này vẫn là một ý tưởng kinh khủng. Trước khi tôi bắt đầu, hãy ghi nhớ rằng trong mọi trường hợp, “ý tưởng kinh khủng” chỉ đơn giản là thực tế rằng đó là một cách làm SEO thiển cận. Và thành thật mà nói, thời gian đầu tư vào loại chiến thuật SEO này sẽ được sử dụng tốt hơn nhiều cho các chiến lược thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Vậy… tại sao việc sử dụng công cụ tạo backlink tự động luôn là một ý tưởng tồi?

1) Mục đích của backlink là tạo kết nối có liên quan và chất lượng giữa hai website hữu ích

Có quá nhiều người tập trung vào việc sử dụng các backlink để cải thiện thứ hạng mà website mục tiêu có, nhưng họ không nhận ra rằng chất lượng và mức độ liên quan là hai trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng backlink. Tại thời điểm này, phần mềm không thể tập trung vào hoặc nhắm mục tiêu chất lượng và mức độ phù hợp vì cả hai điều đó đều đòi hỏi sự thông cảm và sự tiếp xúc của con người. Như đã nói… khi dành thời gian và nỗ lực để có được các backlink chất lượng, không chỉ có thể có những cải tiến cho các chiến dịch SEO mà còn là một cách tuyệt vời để tăng traffic giới thiệu và cải thiện Organic traffic đang tiếp tục; năm này qua năm khác.

Đối với bất kỳ ai trong số các bạn cảm thấy việc xây dựng backlink quá khó, hoặc nó có vẻ như là một “lối tắt” để sử dụng loại phần mềm xây dựng backlink này… hãy xem điểm # 3 bên dưới. Nó sẽ giúp bạn hiểu được có bao nhiêu công việc sẽ liên quan đến việc loại bỏ các backlink này sẽ không giúp ích cho các mục tiêu SEO dài hạn của bạn.

2) Các công cụ tìm kiếm đã đấu tranh chống lại kiểu “chiến thuật” marketing này kể từ… Mãi mãi

Có một khoảng thời gian mà bạn có thể bỏ qua mức độ liên quan và chất lượng của một backlink. Làm sao tôi biết? Bởi vì cá nhân tôi đã xếp hạng nhiều website bằng cách sử dụng các chiến thuật liên kết hoàn toàn tập trung vào sức mạnh của backlink hơn là bất kỳ số liệu nào khác; hầu hết cho mục đích thử nghiệm.

Tôi đề cập đến điều đó để nói rằng ngay cả trong những ngày đầu tiên của SEO… các công cụ tìm kiếm đã chiến đấu chống lại những kẻ gửi thư rác và những người tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen đang “đánh lừa” kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của họ bằng cách sử dụng các chiến thuật xây dựng backlink spam; hầu hết trong số đó bắt nguồn từ chương trình tạo liên kết tự động.

Vấn đề là ở đây, nếu các công cụ tìm kiếm tiếp tục chiến đấu chống lại các chiến thuật xây dựng backlink và SEO như vậy (và chúng đã tồn tại hơn một thập kỷ), tại sao lại đầu tư thời gian và tiền bạc vào loại chiến lược này? Bởi vì có thể xếp hạng một website cho một số thuật ngữ không cạnh tranh kiếm được vài đô la… tạm thời? Cười lớn. Nếu đó là cách bạn muốn xây dựng backlink… thì tôi không nói nên lời. Chuyển sang điểm tiếp theo.

3) Một khi một website bị trừng phạt do kết quả của các backlink được tạo tự động… Rất khó và đôi khi không thể đảo ngược thiệt hại

Điều này đơn giản có nghĩa là tất cả công việc “chăm chỉ”, thời gian và tiền bạc đầu tư vào việc sử dụng trình tạo backlink tự động sẽ không chỉ lãng phí thời gian mà còn khi loại chiến lược xây dựng backlink này được áp dụng cho một website và domain của bạn. quan tâm đến… nó có thể khó gấp đôi, nếu không muốn nói là không thể, để đảo ngược.

Thay vì đi theo con đường thiển cận này, tại sao không tạo ra một chiến lược backlink giúp bạn có thể thành công với SEO vô thời hạn?

Dù sao, đối với những người trong số các bạn đã và đang sử dụng loại phần mềm này để giúp bạn xây dựng các backlink, bất chấp những thành công mà bạn đang trải qua, hãy cố gắng cho mình và dừng lại khi bạn đang ở phía trước. Đối với bất kỳ ai trong số các bạn đang cố gắng tìm ra cách sử dụng loại phần mềm này hoặc đang cố gắng xem xét liệu nó có nên là một phần của chiến lược SEO của bạn hay không… đây là khuyến nghị và cảnh báo rõ ràng của bạn để chạy theo hướng ngược lại… va nhanh nhẹn!

Nếu bạn đang tìm kiếm định hướng hoặc trợ giúp về loại chiến lược xây dựng backlink mà bạn nên áp dụng cho website của mình, vui lòng xem lại các bài viết khác mà chúng tôi đã xuất bản về chủ đề này tại đây tại gacetaeditorial.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất muốn giúp bạn hiểu về các phương pháp hay nhất về backlink mà bạn nên xem xét cho website và ngành cụ thể của mình.

Dịch vụ backlinks nào là tốt nhất? Tự động hay Thủ công?

Thuật ngữ này thường dùng rất nhiều ở Việt Nam. Do đó, nhiều độc giả của chúng tôi liên kết cụm từ này với các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, vì vậy chúng tôi sẽ giả định rằng đó là thứ được sử dụng ở các khu vực khác. Ngoài ra, chúng tôi không chắc chắn chính xác liệu những người trong số bạn sử dụng từ khóa “Dịch vụ backlink” như một phần từ vựng SEO của bạn có đang đề cập đến một nhà cung cấp dịch vụ backlink chất lượng hay một phần mềm hay không. Trong cả hai trường hợp, một câu hỏi phổ biến được đặt ra nhiều lần là… “tốt hơn nên có một chiến lược backlink bao gồm các backlink thủ công hay tự động?”

Đặt câu hỏi này trong môi trường SEO ngày nay sẽ tạo ra nhiều câu trả lời. Một số người sẽ nói rằng các backlink tự động 100% là hoàn toàn tốt và được khuyến nghị cho các Digital marketer muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những người khác sẽ cau mày với ý tưởng xây dựng các backlink bằng bất kỳ phương tiện nào khác ngoài thủ công, nhưng vẫn có những người khác sẽ nói rằng sự kết hợp của cả hai là sự kết hợp hoàn hảo cho một chiến lược SEO off-page thành công.

Vì vậy, khuyến nghị của chúng tôi là gì vì nó liên quan đến việc sử dụng một Dịch vụ backlink?

Để trả lời tốt nhất câu hỏi đó, chúng tôi sẽ tập trung vào những lợi ích của việc xây dựng backlink bằng quy trình thủ công; mặc dù thực tế là nó có thể vừa tẻ nhạt vừa tốn thời gian. Dưới đây là 4 lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa các dịch vụ và phần mềm tạo backlink tự động:

1) Các backlink tốt nhất & mạnh nhất có liên quan đến website mục tiêu

Tất nhiên, có rất nhiều người sẽ nói rằng các backlink không nhất thiết phải hoàn toàn phù hợp, vì chúng có thể đạt được thứ hạng từ khóa không phải trả tiền và traffic được cải thiện với các liên kết bán và không liên quan. Tuy nhiên, trong lịch sử hầu hết những người ủng hộ và khuyến khích xây dựng backlink tự động lại là những người phải chịu đựng và phàn nàn nhiều nhất khi các thuật toán công cụ tìm kiếm mới được phát hành nhắm mục tiêu đến các hồ sơ backlink spam và không tự nhiên như vậy.

Tuy nhiên, khi bạn xem xét các website lớn nhất và thành công nhất, từ quan điểm SEO, trong bất kỳ ngành nào, rõ ràng là các website có backlink có liên quan nhất từ ​​các website có thẩm quyền tiếp tục xếp hạng cao hơn và vượt trội hơn so với các đối thủ công cụ tìm kiếm tự nhiên của họ.

2) Một phân tích HƯỚNG DẪN về các backlink là cần thiết để tạo ra một chiến lược backlink có tác động

Mặc dù chúng ta đang nói về việc mua lại backlink trong bài viết này, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó hữu ích như thế nào để hiểu rõ ràng về chính xác các loại backlink cần thiết để thành công nhanh chóng từ góc độ SEO off-page. Có, có những công cụ giúp tăng tốc quá trình này, nhưng khía cạnh này của SEO off-page là một khía cạnh vẫn liên quan đến nhiều phân tích thủ công. Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng không nên sử dụng các công cụ trong quá trình này, trên thực tế, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng một số công cụ có sẵn để nhanh chóng phát hiện, phân tích và báo cáo về các backlink chính xác mà các đối thủ cạnh tranh của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của bạn có.

Hãy nhớ rằng vấn đề là ở đây, với rất nhiều khía cạnh của việc xây dựng backlink thành công đòi hỏi các yếu tố thủ công, tại sao phần quan trọng nhất lại không cần yếu tố thủ công?

3) Mặc dù phần mềm backlink thường rẻ hơn, nhưng đó là một giải pháp ngắn hạn

Không có nhiều thứ khác để thêm vào điều này, nhưng vâng, đó là một suy nghĩ nguy hiểm nếu bạn không tập trung vào chiến thắng nhanh chóng vì nó liên quan đến xây dựng backlink. Chúng tôi đã thấy vô số quảng cáo của các chương trình phần mềm tuyên bố sẽ giúp khách hàng của họ thành công với SEO bằng cách sử dụng một số phương pháp xây dựng backlink mới, “bí mật”, mạnh mẽ.

Chắc chắn, các tuyên bố, lời chứng và các nghiên cứu điển hình có thể chính xác và chính xác 100%, nhưng sẽ là một điều nguy hiểm nếu chỉ tập trung vào tương lai trước mắt vì nó liên quan đến SEO cho website của bạn. Một trong những lý do chính khiến SEO là một chiến thuật Digital marketing được ưa thích bởi chúng tôi và hàng nghìn chuyên gia Digital marketing khác là vì những lợi ích mang lại từ nó có thể lâu dài. Một số website trực tuyến thành công nhất và có thứ hạng cao nhất đã tồn tại được 5, 8, thậm chí hơn 10 năm. Không thể có sự trường tồn và thành công như vậy đến từ một chiến lược xây dựng backlink thiển cận và spam.

4) Tương tác của con người kết hợp với xây dựng backlink thủ công tạo ra cơ hội liên kết lâu dài

Một trong những lợi ích được nhắc đến nhiều nhất của việc xây dựng backlink là khi bạn thiết lập mối quan hệ với các website khác sẵn sàng liên kết với của bạn, nó sẽ mở ra cơ hội đạt được các backlink có liên quan và mạnh mẽ trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, khi phần mềm được sử dụng… điều có xu hướng xảy ra là không có sự tương tác của con người với các website mà phần mềm tập trung vào để tạo ra một backlink từ website của bạn.

Ngoài ra, trong một số trường hợp… các backlink mà phần mềm có thể khởi tạo cuối cùng bị chủ sở hữu website xem là thư rác, website của họ đã trở thành mục tiêu cho nhiều chương trình phần mềm hiện được sử dụng để xây dựng backlink. Điều này cuối cùng có thể làm là ngăn chặn các cơ hội liên kết trong tương lai có thể đến từ chiến dịch xây dựng backlink thủ công vì trong tâm trí của họ, thương hiệu và website của bạn sẽ bị liên kết với gửi thư rác.

Đây chỉ là 4 trong số danh sách dài các lý do tại sao cần có Dịch vụ backlinks nên làm 100% thủ công…

Đối với những người bạn quen thuộc với các bài viết khác mà chúng tôi đã xuất bản liên quan đến xây dựng backlink tại đây, bạn có thể nhớ chúng tôi nhiều lần nói rằng điều quan trọng là phải tăng tốc các yếu tố thủ công và tẻ nhạt của xây dựng backlink bằng cách sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là sử dụng các công cụ này để cải thiện việc mua lại liên kết chứ không phải để tự động hóa nó.

Nếu tại thời điểm đọc bài viết này, bạn tin rằng có một phần mềm tạo backlink tự động an toàn hoặc chứng minh bất cứ điều gì đã nêu ở trên là không chính xác, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết một số đề xuất cụ thể mà chúng tôi có vì nó liên quan đến các công cụ có thể được sử dụng để tăng tốc quá trình xây dựng backlink, hãy cho chúng tôi biết.

Bạn có đang sử dụng phần mềm tạo backlink không? Dừng lại ngay!

Đối với các công ty ngoài kia ưu tiên thu hút nhiều người hơn mua phần mềm xây dựng backlink của họ, hãy nhớ rằng mục đích của bài viết này không phải là làm tổn hại đến doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, chúng tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải thông báo cho bất kỳ ai ngoài kia có thể đang sử dụng phần mềm để tạo backlink đến website của họ rằng có những nguy hiểm liên quan đến việc làm đó.

Nguồn: seoblog.com

Chắc chắn, luôn có và có thể sẽ luôn có những cách để tự động hóa quá trình xây dựng backlink vốn khá tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng có quá nhiều Digital marketer không hiểu hết hậu quả của việc cố gắng thực hiện phương pháp này cho chiến dịch Digital marketing của họ .

Vì vậy, tại sao chúng tôi đề nghị rằng bất cứ ai sử dụng phần mềm xây dựng backlink nên dừng lại ngay bây giờ? Hãy xem xét 4 lý do:

1) Sử dụng phần mềm tạo backlink để xây dựng backlink thường kết thúc bằng hình phạt của công cụ tìm kiếm

Một trong những lý do chính khiến mọi người quan tâm đến việc sử dụng phần mềm để tự động hóa việc mua lại backlink là hầu hết các Digital marketer đều biết rằng backlink vẫn là một trong những số liệu quan trọng nhất mà các công cụ tìm kiếm, như Google, xem xét để xác định mức độ xếp hạng tự nhiên của một website. Trong trường hợp đó, rất nhiều SEO cho rằng nhận được nhiều liên kết hơn luôn tốt hơn là có ít liên kết hơn. Mặc dù điều đó đúng khi nó được áp dụng cho các liên kết có liên quan và có thẩm quyền 100%, nhưng hầu như mọi phần mềm backlink ngoài kia đều không tập trung vào mức độ liên quan hoặc thẩm quyền… thay vào đó, ưu tiên chỉ là tăng số lượng backlink mà một website có. Chúng tôi không gợi ý rằng các nhà phát triển phần mềm tạo backlink không quan tâm đến việc tạo ra một chương trình cung cấp các backlink chất lượng, tuy nhiên, tại thời điểm này, hầu hết người dùng của các chương trình này không sử dụng chúng cho mục đích đó.

Nguồn: Wearewonderlabs.com

Sử dụng loại chiến lược này cho chiến dịch xây dựng backlink đã tạo ra kết quả tích cực cho nhiều marketer làm SEO, nhưng trong hầu hết các trường hợp, thành công chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào cuối ngày, bạn nên xem xét việc cố gắng tự động hóa các bước nhất định của quy trình mua lại liên kết thay vì toàn bộ quy trình, bởi vì nó “an toàn hơn” và có thể có tác động mạnh mẽ. Tập trung vào việc sử dụng phần mềm tự động hóa những thứ như:

  • Xác định các website backlink đối thủ cạnh tranh của bạn.
  • Xác định các website backlink các URL bị hỏng cần được xóa và có thể được thay thế bằng website của bạn.
  • Xác định thông tin liên hệ của các website bạn muốn liên hệ.
  • Xác định các website có liên quan đến website của riêng bạn mà bạn có thể hỏi về việc tăng giá trị cho website và mục tiêu của họ, và đổi lại nhận được một backlink.
  • Xác định các website có đủ thẩm quyền cho hồ sơ website của họ, rằng một liên kết từ họ sẽ giúp website của bạn từ góc độ SEO.

2) Các liên kết được tạo ra thêm rất ít giá trị, nếu có, giá trị cho người dùng Internet

Một trong những vấn đề lớn nhất khi sử dụng phần mềm xây dựng backlink là hiện tại, hầu hết họ không thể hiểu được mức độ liên quan của một website đối với của riêng bạn. Lý do quan trọng là các backlink có tác động, an toàn và hợp lý nhất để bạn theo đuổi là những liên kết có liên quan đến chủ đề của website và ngành của bạn. Một trong những cách tốt nhất để xác định xem bạn có nên muốn có một backlink hay không là nếu có một liên kết từ website giới thiệu sẽ tăng thêm giá trị cho người dùng đang truy cập website giới thiệu.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là các loại backlink mà website giới thiệu có backlink nó cũng như các website khác mà nó backlink. Những số liệu này và rất nhiều số liệu khác nên được xem xét trước khi muốn có một backlink từ một website khác. Đây chủ yếu là những gì làm cho quá trình xây dựng backlink trở nên tẻ nhạt và tại thời điểm này, con người là phù hợp nhất để nắm quyền thống trị khía cạnh này của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm; không phải phần mềm.

Nguồn: nichehacks.com

3) Backlink chất lượng thấp / spam thường được tạo bởi các chương trình này thường không thể loại bỏ

Như đã đề cập và được chấp nhận rộng rãi bởi bất kỳ ai biết bất kỳ điều gì về SEO, các backlink xấu / spam có thể là cách nhanh nhất để không xếp hạng tự nhiên trong các công cụ tìm kiếm và bị phạt cho website của bạn. Khi điều này xảy ra do theo đuổi các backlink spam bằng cách sử dụng phần mềm hoặc cách khác, thì việc loại bỏ các backlink đó khá khó hoặc không thể.

Tất nhiên, một số Digital marketer sẽ nói rằng bạn có thể đơn giản từ chối Google để khiến Google không còn liên kết các liên kết đó với website của bạn nữa, mặc dù các liên kết vẫn tồn tại trên website liên kết. Tuy nhiên, tại sao không xem xét việc tránh các liên kết mà bạn có thể cần phải từ chối và làm tổn hại đến chiến lược SEO của bạn ngay từ đầu? Đó là một suy nghĩ để xem xét và thực hiện nghiêm túc.

Lời khuyên của chúng tôi vì nó liên quan đến phần mềm xây dựng backlink là…

Nếu bạn đang sử dụng loại phần mềm này để có được liên kết thực tế, hãy cân nhắc sử dụng nó để giúp tăng tốc quá trình tạo backlink tốt thay thế !!

Như đã đề cập ở trên, có nhiều cách mà phần mềm có thể được sử dụng để tăng tốc quá trình mua lại backlink. Nếu bạn không chắc chắn về phần mềm nào để sử dụng hoặc những khía cạnh nào của việc xây dựng backlink mà bạn nên tự động hóa, hãy xem xét việc lập danh sách các bước khác nhau mà bạn thường thực hiện để lấy backlink và sau đó tìm kiếm một phần mềm thực hiện một hoặc nhiều các nhiệm vụ đó.

Giải pháp thay thế là sử dụng dịch vụ backlink tại Hmgsearch, đây là một dịch vụ backlink được làm thủ công bằng tay 100%. Họ nói không với phầm mềm spam backlink vô tội vạ. Hãy trải nghiệm dịch vụ của họ và tôi tin chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vấn đề là, đừng bao giờ quên yếu tố con người quan trọng như thế nào khi xây dựng backlink. Vào cuối ngày, các thuật toán của công cụ tìm kiếm được sử dụng cho danh sách không phải trả tiền được thiết kế theo cách khiến chúng đặt câu hỏi về logic đằng sau một website liên kết với một website khác. Nếu logic và suy luận đó bị bỏ qua trong quá trình bạn theo đuổi các backlink cho website của mình, thì điều đó sẽ chỉ dẫn đến thất bại nhiều hơn là chiến thắng… ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm tạo backlink “nổi tiếng”.

Đối với những người bạn đang tìm kiếm các đề xuất về cách bạn có thể sử dụng phần mềm để trợ giúp về khía cạnh này của SEO cho thị trường ngách và / hoặc website cụ thể của bạn, hãy để lại nhận xét bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn một số khuyến nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *