Những tuyệt chiêu giúp người dùng tăng khói Vape

Những lý do khiến người dùng sử dụng chủ yếu là xuất phát từ việc muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống. Hoặc một lý do khác đó là bạn là người yêu thích cái mới hoặc thiết bị Vape của bạn chưa giúp bạn thỏa mãn được sự sành điệu thông qua những vòng khói. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết giúp bạn tăng công suất của Vape chính hãng.

        sở hữu một chiếc máy hút thuốc với vòng tròn khói đẹp mắt

Hút Vape đúng cách vì sao bạn nên quan tâm

“Hút Vape” nghe tưởng chừng có vẻ đơn giản và đa số cho rằng chỉ cần đổ tinh dầu Vape vào đầu đốt hoặc châm tinh dầu vào sau đó sẽ có những dòng khói lăn tròn. Nhưng quý khách có thể không hề biết rằng nếu dùng Vape sai cách có thể gây ra một số sự cố nghiêm trọng. Và chắc chắn sẽ không tạo được nhiều khói mà như: bị bỏng môi khi hút, cháy bông gòn hay nghiêm trọng hơn là gây hiện tượng bốc lửa khi đang hút, nổ pin…

Chú ý thứ nhất: Lần đầu tiên khi sử dụng Vape thuốc lá điện tử, bạn cần nhớ châm tinh dầu vào ống tank và phải chờ ít nhất 7 – 10 phút để cho đủ thời gian dầu ngấm vào bông gòn. Sau đó, mới được bấm nút hút.

Lưu ý thứ hai: Cần nhớ là không được đổ dầu quá đầy ống tank. Lý do được giải thích là vì như thế sẽ dẫn đến bị bắn dầu lên miệng khi hút gây độc hại, Ngoài ra nếu đổ tinh dầu Vape nhiều quá, nếu sử dụng không hết có thể bị bay hết mùi,  bạn hút không còn ngon nữa. Bạn nên ngắm chừng mỗi lần đổ dầu với lượng vừa phải.

Sử dụng thiết bị Vape có công suất lớn

Với việc sở hữu một thiết bị Vape giá rẻ lại có cơ suất cao từ đó tạo nên những làn khói giày đẹp mắt. Yếu tố để tạo nên những làn khói với độ dày mỏng khác nhau là yếu tố quyết định khả năng đốt cháy tim đầu cho thời gian hay nhất thời gian chuyển tiền đồng dạng lỏng sang dạng khói trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị có công suất cao với công suất từ 150- 300 W bạn có thể để sử dụng 3t để tạo ra làn khói đẹp đẹp nhất.

            có nhiều mức công suất cho mọi người sử dụng

Lựa chọn buồng đốt Vape thuốc lá điện tử có chất lượng tốt

Như đã phân tích, bộ phận buồng đốt có vai trò rất quan trọng trong một chiếc thuốc lá điện tử. Bởi vai trò của nó là khởi động quá trình hút thuốc. Nó có khả năng tăng lượng khói lên nhiều hay ít. Vì thế, việc sử dụng được máy Vape có chất lượng buồng đốt sẽ đảm bảo được lượng khói được tạo ra đáng kể. Để tìm được một buồng đốt tốt, điều cần phải làm là tìm tới những đại lý phân phối sản phẩm buồng đốt của Vape uy tín.

Trên đây là thông tin về cách để tạo ra lửa khóa dài sành điệu đến từ sản phẩm Vape chính hãng. Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến xứ đại lý phân phối sản phẩm. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hướng dẫn quý khách có thể dễ dàng tạo ra những khói thuốc Vape thương hiệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *