Những lưu ý khi mua kệ kho hàng hạng nặng để dùng?

Kệ kho hàng hạng nặng với khả năng lưu trữ được khối lượng hàng hóa lớn. Cho nên là sản phẩm không thể thiếu trong các kho hàng công nghiệp. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp và mẫu kệ kho hàng hạng nặng như hiện nay, cần lưu ý điều gì khi mua? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ke-tay-do-de-nhung-san-pham-co-chieu-dai-lon.jpg

Nên mua kệ kho hàng hạng nặng tại các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng nhất. Chính vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm hiểu và chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín nhất. Đó phải là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá tốt.

Chọn kệ kho hàng hạng nặng phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn cần dùng kệ kho hàng hạng nặng để lưu trữ hàng hóa gì? Trước khi quyết định mua kệ để dùng, bạn hãy đừng bỏ qua điều này nhé. Đối với kệ Selective rất thích hợp để lưu trữ hàng hóa có trọng tải từ 5000kg/tầng. Ngược lại kệ Double Deep chỉ lưu trữ được >500kg/tầng…Vì vậy bạn hãy lưu ý điều này khi mua kệ kho hàng hạng nặng để dùng nhé.

Lựa chọn kệ kho hàng hạng nặng phù hợp với kho hàng

Tùy vào loại hàng hóa cần lưu trữ và diện tích kho hàng chúng ta sẽ chọn ra mẫu kệ kho hàng hạng nặng phù hợp nhất. Trong đó phải kể đến kệ Selective, kệ tay đỡ, kệ di động hay kệ Drive In…Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị bán hàng nhé. Qua đó nhanh chóng chọn được mẫu kệ hàng phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho kho hàng khi sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\ke-kho-hang-cong-nghiep.jpg

Lựa chọn kệ kho hàng hạng nặng có độ dày và khả năng chịu lực tốt

Kệ kho hàng có khả năng lưu trữ được khối lượng hàng hóa lớn và giúp bạn dễ dàng trong việc bốc dỡ, sắp xếp. Chính vì vậy khi mua kệ kho hàng hạng nặng để dùng, bạn cần chọn kệ có độ dày và khả năng chịu lực tốt. Có như vậy trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ không lo kệ bị gãy hay hư hỏng ảnh hưởng đến hàng hóa.

Không bỏ qua giá thành sản phẩm

Bên cạnh chất lượng, giá thành sản phẩm là điều bất kỳ người dùng nào cũng rất quan tâm. Vì thế trước khi quyết định mua sản phẩm để dùng, bạn nên tham khảo sát giá ở một số đơn vị. Đây là bí quyết giúp bạn mua được kệ kho hàng hạng nặng có giá tốt nhất. Nhờ đó tiết kiệm chi phí đầu tư kệ giá, cũng như yên tâm sau khi thanh toán.

Mua kệ kho hàng hạng nặng tại Nhà sản xuất giá kệ Onetech

Chất lượng của kệ kho hàng hạng nặng rất quan trọng. Nếu bạn mua nhầm phải sản phẩm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của kệ khi dùng. Không những vậy, kệ còn không có khả năng chịu được trọng tải lớn quá lâu và thường xuyên. Vì vậy sau thời gian rất dễ bị gãy khiến hàng hóa bị ảnh hưởng. Do đó để yên tâm mua kệ kho hàng hạng nặng chất lượng tốt, bạn nên đến Nhà sản xuất giá kệ Onetech. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những mẫu kệ tốt, chịu lực tốt.

Tổng kết

Với những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua kệ kho hàng hạng nặng để dùng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Onetech nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *