39. Mách bạn cách lựa chọn mua ghế Chiavari 1

Những điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế Chiavari

Ghế Chiavari rất được ưa chuộng trong nhiều trường hợp bởi công dụng đa năng và kiểu dáng sang trọng. Bạn có biết cách lựa chọn bàn ghế Chiavari phù hợp chưa?

Một chiếc ghế an toàn là điều đầu tiên bạn cần lưu ý

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt cho 10 khách hoặc 1.000 khách, những chiếc ghế Chiavari mà bạn mua cần phải an toàn. Bạn có thể nghĩ rằng bàn ghế Chiavari mới sẽ được đảm bảo an toàn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Một số nhà sản xuất sẽ cắt giảm độ an toàn và độ bền để sản xuất những chiếc ghế với giá thành rẻ.

Giá rẻ hơn, keo dán và chất độn có thể dẫn đến những chiếc ghế không an toàn và điều đó có thể gây ra nhiều vấn đề. Tại Hòa An Furrniture, tất cả các ghế Chiavari của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Mỗi chiếc ghế của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ an toàn và thành công.

Hãy chắc chắn rằng nhân viên cửa hàng có kiến thức

Các nhà bán lẻ bàn ghế Chiavari thường có một nhân viên nhận đơn đặt hàng, một nhân viên trả lời các câu hỏi của khách hàng và một nhân viên khác hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Những nhân viên này thậm chí không thể làm việc tại cùng một địa điểm.

Hòa An Furniture có đội ngũ nhân viên hiểu rất rõ về ghế Chiavari. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tận tâm, mỗi khách hàng đến với Hòa An Furniture sẽ có trải nghiệm hài lòng.

Đánh giá về dịch vụ khách hàng

Mọi doanh nghiệp nên đặt khách hàng lên hàng đầu, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Ngày nay, rất nhiều công ty đặt hệ thống trả lời tự động và khách hàng ít khi được tiếp xúc với người thật.

Khi bạn gọi cho Hòa An Furrniture, bạn sẽ được tiếp cận với nhân viên cửa hàng, những người sẽ tiếp nhận ý kiến và trả lời những thắc mắc của bạn ngay lập tức. Mọi mối quan hệ với khách hàng đều quan trọng đối với Hòa An Furniture, bất kể khách hàng mua nhiều hay ít.

Lựa chọn chất liệu ghế

Ghế Chiavari có hai chất liệu chính là gỗ và nhựa. Thông thường, người dùng sẽ ưa chuộng chất liệu nhựa bởi chất liệu này bền và chắc. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc ghế Chiavari nhựa sẽ cao hơn một chút so với những chiếc ghế Chiavari làm bằng gỗ.

Một ưu điểm khác của những chiếc ghế Chiavari nhựa là bạn sẽ không phải băn khoăn về mặt thẩm mỹ mỗi khi chiếc ghế bị va đập bởi chất liệu nhựa đồng màu từ lớp sơn đến lõi. Với ghế Chiavari gỗ, khi bị va đập, lớp sơn ngoài sẽ bị bong tróc, để lộ phần gỗ bên trong sẽ gây mất thẩm mỹ và bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để mua sơn tân trang lại chiếc ghế

Cách thức thanh toán

Cách thức thanh toán khi mua bất kỳ món đồ nào là rất quan trọng. Khi mua ghế, bạn phải hỏi rõ thanh toán bằng hình thức nào, đặt cọc ra sao, trong giá đã có chi phí vận chuyển chưa. Việc hiểu rõ cách thanh toán sẽ giúp bạn chủ động và quy trình làm việc giữa hai bên cũng trở nên rõ ràng hơn

Việc lựa chọn mua bàn ghế Chiavari tốt, giá cả hợp lý cũng không hẳn là điều dễ dàng. Bạn cần phải xem xét nhiều vấn đề trước khi đưa ra quyết định quyết định. Những tip trên chắc chắn sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được chiếc ghế chiavati ưng ý

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *