Những điều cần biết về mã Adayroi

Mã giảm giá ra đời giúp cho việc mua sắm của người tiêu dùng thêm tiết kiệm. Trên ứng dụng Adayroi những mã Adayroi liên tiếp được tung ra nhằm tạo sự hứng thú trong việc mua sắm, kích cầu người thu dùng tham gia ứng dụng Adayroi.

Ý nghĩa của mã Adayroi

Mã Adayroi ra đời tạo thêm nhiều thuận lợi cho cả người mua hàng và người bán bán hàng. Đối với người mua hàng những mã Adayroi được xem là mã giảm giá mà người mua hàng nhận được khi có phát sinh hóa đơn trong thời gian khuyến mại theo đúng như quy định khuyến mại của ứng dụng.

Mã Adayroi giúp khách hàng tiết hơn trong mua sắm

Đối với người bán hàng thì chương trình khuyến mại nhiều khách hàng sẽ tham gia mua sắm nhiều hơn từ đó họ sẽ bán được nhiều hàng hóa hơn cùng lúc.

Mã Adayroi được dùng trong trường hợp nào?

Việc sử dụng mã Adayroi được thực hiện thông qua việc mua sắm sản phẩm trực tiếp trên app bằng tài khoản đăng ký. Khi bạn có phát sinh đơn hàng mới, tổng giá trị đơn hàng nằm trong khoảng quy định của khuyến mại thì bạn sẽ được hưởng mã khuyến mại đó.

Thông thường mã khuyến mại được chia thành các dạng như: mã tặng sản phẩm, mã miễn phí vận chuyển, mã giảm tiền trực tiếp trên đơn hàng.

Mỗi mã khuyến mại đều có quy định sử dụng riêng. Ví dụ như mã miễn phí vận chuyển không chỉ do Adayroi quy định mà còn bởi chính sách bán hàng của người bán hàng nữa. Shop bán hàng quy định với đơn hàng  có giá trị từ 99k trở lên mới được dùng mã miễn phí ship nên nếu bạn mua hàng dưới 99k sẽ vẫn phải chịu ship bình thường.

Mã Adayroi được sử dụng một cách đơn giản

Những trường hợp mã giảm giá của Adayroi được trừ trực tiếp trong đơn hàng sẽ bao gồm các trường hợp như: đơn hàng từ 99k được tặng 5k, đơn hàng từ 150k được tặng 10k, đơn hàng 199k được tặng 15k chẳng hạn và có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào mỗi shop bán hàng.

Những lưu ý khi sử dụng mã Adayroi

  • Mã Adayroi chỉ được dùng khi có phát sinh đơn hàng mới.

  • Mã Adayroi chỉ được dùng theo từng mã một, mỗi đơn hàng chỉ dùng duy nhất một mã, không dùng cùng lúc nhiều mã cho một đơn hàng.

  • Khi sử dụng mã phải tuân thủ theo quy định của Adayroi.

  • Số lượng mỗi mã khuyến mại đều có hạn, mã có thể hết bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.

  • Mã giảm giá có thể không áp dụng cho một số mặt hàng theo quy định.

  • Mã giảm giá chỉ được sử dụng cho chính tài khoản của bạn và không thể nhượng lại cho tài khoản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *