Những cách tẩy xi măng trên nền gạch đơn giản tại nhà1

Những cách tẩy xi măng trên nền gạch đơn giản tại nhà?

Xi măng trên nền gạch là điều không thể tránh khỏi với những công trình thi công, sửa chữa. Tẩy xi măng trên nền gạch là điều nhiều khách hàng quan tâm giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ, bắt mắt hơn. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những cách tẩy xi măng để khách hàng tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Những cách tẩy xi măng trên sàn nhà đơn giản, hiệu quả

Dùng xăng để tẩy xi măng

Những vết xi măng trên sàn nhà là nỗi lo của nhiều người, không biết cách nào đánh bay vết xi măng hiệu quả. Sử dụng xăng để tẩy xi măng trên sàn nhà là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau. Cách sử dụng cũng đơn giản, đầu tiên bạn cần làm sạch những bụi bẩn ở khu vực cần tẩy rửa. Có thể đổ trực tiếp một lượng vừa phải tùy vào vết xi măng bám trên sàn nhà hoặc đổ xăng vào một miếng vải vừa phải và trà một vài lần ở vị trí bám xi măng.

Sử dụng xăng tuy mang lại hiệu quả nhưng xăng thường để lại mùi khó chịu, gây hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy khi làm sạch bạn nên sử dụng các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, bao tay, tránh tiếp xúc trực tiếp làm hại đến da tay.

Khi vết xi măng đã được làm sạch bằng xăng bạn cần lau lại khu vực đó và toàn bộ không gian bằng nước lau sàn để giúp cho sàn nhà sạch bóng, không còn mùi khó chịu của xăng, giữ cho nhà luôn thơm mát.

Sử dụng baking soda kết hợp với nước và giấm

Những vết xi măng lâu ngày đã két chặt vào sàn nhà và chuyển sang màu ố đen. Bạn hãy sử dụng baking soda pha với giấm theo tỷ lệ hai phần bột và một phần nước hoặc giấm.

Để dung dịch ngấm vào vết xi măng sau đó dùng bàn chải mềm cọ để đánh bay vết bẩn cứng đầu này. Cuối cùng bạn sử dụng nước và làm sạch toàn bộ sàn nhà l=một lần nữa.

Sử dụng chất tẩy chuyên dụng để tẩy vết xi măng

Nước tẩy chuyên dụng để tẩy xi măng được nhiều người lựa chọn, nếu như những phương pháp tẩy trên không mang lại hiệu quả cao. Đối với những lớp xi măng dày cộm để tiết kiệm nước tẩy bạn hãy dùng dao cạo bớt độ dày của xi măng trên nền gạch. Đổ trực tiếp hóa chất lên lớp xi măng đó. Bạn sẽ nhìn thấy vết xi măng sủi bọt nghĩa là vết bẩn đã được đánh tan.

Chất tẩy rửa chuyên dụng có độ tẩy mạnh nên không cần phải mất nhiều thời gian cho mỗi lần thực hiện. Cho dù sử dụng phương pháp tẩy rửa nào bạn cũng nên sử dụng thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay để tránh tiếp xúc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Tẩy xi măng trên nền gạch khách hàng cần lưu ý điều gì?

Tẩy xi măng trên nền gạch nhằm mang đến một không gian thẩm mỹ, mỗi người cần trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ như khẩu trang găng tay để tránh tiếp xúc với hóa chất đặc biệt những chất tẩy rửa có axit tẩy mạnh.

Khi tẩy rửa nên mở cửa để không gian thông thoáng, không bị ám mùi. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn cho người dùng, mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng không chỉ làm sạch xi măng mà còn làm sạch nhiều vết bẩn cứng đầu khác. Chất tẩy HT01 là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Tẩy xi măng trên nền gạch hiện nay trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn còn chờ đợi gì không lựa chọn cho mình sản phẩm chuyên dụng chất lượng giá cả phù hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *