101. Nên tặng món quà nào cho người bạn thân 2

Nên tặng món quà nào cho người bạn thân?

Trong cuộc đời mỗi con người, tình bạn là một trong số những tình cảm đáng trân trọng của cuộc sống đối với những người bạn thân. Bạn nên dành ra một ngày để làm ngày kỉ niệm tình bạn giữa hai người, ngày đó hai người sẽ cùng nhau đi ăn chơi, tiệc tùng, hoặc đơn giản là tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về quà tặng bạn thân nhằm gửi gắm thông điệp mong muốn thắt chặt hơn nữa tình cảm hai bên.

 1. Quà tặng đối với bạn thân là nữ

Nếu bạn thân là nữ, làm sao để họ cảm thấy thích thú và ấn tượng với món quà tặng bạn thân của bạn? Đó là một câu hỏi không dễ vì con gái thường hay kén chọn, nhưng những món đồ dưới đây chắc chắn sẽ làm người bạn gái có hứng thú.

Lựa chọn đầu tiên đó là chiếc bút kí mạ vàng. Bút ký nữ mạ vàng của thương hiệu MT GoldArt sẽ là quà tặng cao cấp, ấn tượng. Món quà này tuy khá mới mẻ nhưng hiện nó đang tạo nên được xu hướng tặng quà mới. Sự ấn tượng, độc đáo và sang trọng của những chiếc bút ký mạ vàng này sẽ khiến các cô nàng rất thích thú. Được dát bằng chất liệu vàng 24k, chiếc bút không chỉ là món quà ý nghĩa và thiết thực, mà nó còn thể hiện được sự chân thành và tinh tế của người tặng quà.

Hình 1. Bút ký nữ mạ vàng

2. Quà tặng đối với bạn thân là nam

Đối với con trai thì dễ dãi hơn, chỉ cần quà tặng bạn thân chứa được tấm lòng của người tặng thì họ sẽ vui mừng.

Nếu bạn thân của bạn là người làm kinh doanh, bạn có thể tham khảo lựa chọn các sản phẩm linh vật để bàn tại MT GoldArt. Sản phẩm không chỉ gửi gắm tình cảm mà nó còn mang những ý nghĩa phong thủy, linh vật sẽ mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc và cuộc sống cho gia chủ của nó.

Bạn có thể tặng Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k – Linh vật của sự may mắn, tiền tài, kinh doanh phát đạt. Hoặc bạn có thể tặng Tượng heo dát vàng 24k – biểu tượng về tài chính. Các bạn nam sẽ thích món quà này vì nó thay cho lời chúc về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng và ngập tràn niềm vui.

Hình 2. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Với xu hướng lựa chọn quà tặng hiện nay là nghiêng về các vật phẩm phong thủy, Việc dùng vật phẩm vật phẩm phong thủy làm quà tặng bạn thân sẽ giúp bạn thể hiện được sự tinh tế và chân thành của mình cho người được tặng. Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k của MT GoldArt là một lựa chọn không tồi, hình tượng chú ngựa oai phong lẫm liệt là biểu tượng cho sức mạnh và sự chiến thắng. Đồng thời, bức ảnh cũng thể hiện ý nghĩa về sự bền bỉ, khát vọng chinh phục thành công, nó sẽ giúp bạn thân của bạn kích tài, cầu danh.

Ngoài ra, Cây hồ lô dát vàng cũng là vật phẩm phong thủy mà hiện đang được nhiều người yêu thích. Trong phong thủy, hồ lô được xem như là thứ quả giúp hóa giải không khí, đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ. Vì thế, đặt món quà này trong phòng ngủ sẽ mang đến sức khỏe, sự bình yên cho gia chủ và tránh bệnh tật. Ngoài ra, nó còn giúp tình cảm vợ chồng cũng sẽ thêm nồng thắm, vậy nên nếu bạn thân của bạn đã kết hôn thì chắc chắn đây sẽ là một món quà rất thích hợp.

Với thương hiệu MT GoldArt, các sản phẩm luôn có chất lượng uy tín và được bảo hành. Sản phẩm được bán chính hãng tại https://quatangvang.vn trong trường hợp bạn muốn mua hàng. Chúc các bạn lựa chọn được món quà tặng bạn thân mà có thể khiến bạn thân của mình phải “choáng” vì quá thích thú.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *