Nên mua dòng xe lesux hay Mercedes.

Nên mua dòng xe lexus hay Mercedes-benz?

Xe ô tô nhập khẩu được ưa chuộng bởi chất lượng và có nhiều sự lựa chọn. Mặc dù, bảng giá xe ô tô nhập khẩu luôn cao hơn các dòng xe nội địa. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Các dòng xe hạng sang như Mercedes hay lexus luôn được nhiều người quan tâm. Nhiều người quyết định đầu tư xế hộp nhập khẩu, băn khoăn lựa chọn lexus hay Mercedes-benz sẽ phù hợp hơn. So sánh dưới đây về 2 thương hiệu xe nổi tiếng lexus và Mercedes-benz sẽ giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn.

Đặc điểm dòng xe lexus và Mercedes-benz

2 thương hiệu xe nhập khẩu lexus và Mercedes-benz nổi tiếng, với nhiều thế hệ xe đình đám, sang trọng được lòng người tiêu dùng. Nhiều người lựa chọn xe nhập khẩu, băn khoăn nên lựa chọn dòng xe nào phù hợp hơn: lexus hay Mercedes-benz?

  • Xét về hiệu suất – đánh giá dòng Mercedes vẫn có điểm hiệu suất cao hơn so với lexus. Các dòng GT và S-Class,SL-Class đạt hiệu suất cao trên 9/10. Trong khi dòng lexus đạt hiệu suất khoảng 7.2/10.
  • Thiết kế nội thất – dòng mercerdes mang đến cabin chất lượng cao, rộng rãi, trang bị tiện nghi hiện đại. trong khi dòng lexus có thiết kế tối giản hơn, nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm thoải mái cùng nhiều tính năng hiện đại cho người dùng sử dụng.
  • Các hỗ trợ an toàn của lexus được đánh gia cao hơn Mercedes với điểm tuyệt đối 10/10. Trong khi dòng Mercedes vẫn còn nhiều thế hệ xe chưa được đánh giá cao.
  • Giá xe lexus có giá thành mềm hơn so với dòng xe Mercedes. Mức giá khởi điểm của lexus chỉ khoảng 3800 USD, trong khi Mercedes có mức giá khởi điểm thấp nhất 41000 USD.

Nhìn chung, cả 2 dòng lexus và Mercedes đều được đánh giá cao, không có quá nhiều điểm chênh lệch. Tuy nhiên, Mercedes lại đa dạng nhiều tính năng, nhiều mẫu xe và phân khúc giá hơn để người dùng lựa chọn trải nghiệm.

Lựa chọn xe nhập khẩu với mức giá ưu đãi tại giaxenhap

Xe nhập khẩu có giá thành cao, do áp thuế và các dòng xe thương hiệu nổi tiếng. Lựa chọn xe nhập khẩu tại giaxenhap sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với mức giá ưu đãi.

  • Giaxenhap cung cấp nhiều mẫu xe nhập từ các thương hiệu lớn, đời xe, dòng xe, màu sắc xe đa dạng. Nhiều mẫu xe có sẵn để giao, tùy theo khu vực, thời gian nhập và bàn giao xe nhanh chỉ không đến 2 tháng.
  • Giaxenhap được niêm yết công khai, cùng các chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, tặng gói cước, bảo hiểm, chính sách bảo hành, bảo dưỡng… mang đến lợi thế mua xe nhập khẩu giá rẻ, ưu đãi.
  • Khách hàng được cập nhật thông tin xe, so sánh đánh giá, lái thử… Chuyên viên tư vấn hỗ trợ so sánh, đánh giá chọn mua xe phù hợp.
  • Chính sách mua hàng với nhiều hỗ trợ trả góp đến 70%, hỗ trợ nhận xe tại nhà…

Sở hữu các dòng Mercedes hay lexus hạng sang sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các mẫu xe ấn tượng về thiết kế, nội thất sang trọng, đẳng cấp, các tính năng an toàn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khó tính. Dòng xe Mercedes đẳng cấp được nhập khẩu vào thị trường Việt với nhiều mẫu, mức giá cũng đa dạng cho người dùng lựa chọn. Chú ý lựa chọn phân khúc xe phù hợp với mục đích sử dụng, ngân sách, sở thích thiết kế và thương hiệu của từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *