Nên lắp đặt cổng xếp inox 304 hay inox 201

Sử dụng những chiếc cổng xếp inox giờ đây đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người, với nhiều sự lựa chọn khác nhau loại cổng này có thể đáp ứng tốt nhiều yêu cầu của khách hàng. Tuy vậy, cũng chính vì lý do đó khiến cho nhiều người băn khoăn khi chọn cổng xếp đặc biệt là 2 loại cổng inox 304 và cổng xếp inox 201. Mỗi loại lại mang đến những ưu điểm riêng và phù hợp với những đối tượng khác nhau, do đó việc tìm hiểu là vô cùng cần thiết để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của cả 2 loại cổng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Ưu điểm của cổng xếp inox 201

–        Inox 201 là một loại vật liệu dễ thi công, do đó những chiếc cổng được làm bằng loại vật liệu này thường rất đa dạng, giúp cho mọi người có thể thỏa sức lựa chọn. Từ đó, mọi người có thể dễ dàng có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cổng xếp inox 201 có nhiều tạo hình khác nhau
Cổng xếp inox 201 có nhiều tạo hình khác nhau

–        Do lớp bề mặt được tăng gấp đôi so với những chất liệu khác như sắt nên những chiếc cổng được làm bằng loại inox 201 đều rất cứng, bền bỉ và có tính an toàn vô cùng cao. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cổng này. Hơn nữa, với nguyên liệu chất lượng cao cũng giúp cho chiếc cổng luôn được sáng bóng như mới, mang đến tính thẩm mỹ cao cho chiếc cổng.

–        Những chiếc cổng xếp inox 201 thường có trọng lượng nhẹ nên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc motor với công suất thấp, giúp tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm.

–        Ngoài ra, chi phí sửa chữa thấp cũng là một ưu điểm lớn của loại cổng này, với mức chi phí cho việc sửa chữa thấp cũng sẽ giúp cho mọi người tránh được những tổn thất về sau.

Ưu điểm của cổng xếp inox 304

–        Trong số những loại inox được sử dụng để là cổng xếp thì inox 304 là loại có độ bền và nhẵn bóng hơn cả. Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào, inox của những chiếc cổng này sẽ xuất hiện loại ánh sáng hơi có màu xanh, mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho cả công trình.

Inox cao cấp không bị han gỉ do thời tiết
Inox cao cấp không bị han gỉ do thời tiết

–        Những chiếc cổng xếp inox 304 cũng có độ bền rất cao, chúng có thể chịu được nhiều kiểu thời tiết khác nhau mà không ảnh hưởng đến ngoại hình, không bị han gỉ hay gãy giòn.

–        Được áp dụng hệ thống bảo hành dài hạn giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được chi phí cho việc bảo dưỡng.

–        Bởi khối lượng nặng nên những chiếc cổng inox 304 cũng được thiết kế những chiếc bánh với khả năng chịu lực cực tốt.

Mỗi loại cổng lại mang đến cho người sử dụng những ưu điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người khác nhau mà mọi người lại cần phải cân nhắc để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn được chiếc cổng tự động phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *