Mùa quà Tết tặng doanh nghiệp nên mua loại nào (2)

Mùa quà Tết tặng doanh nghiệp nên mua loại nào?

Quà Tết tặng doanh nghiệp là một trong những lĩnh vực phổ biến. Dù bạn đang kinh doanh trong nghành nghề nào thì cũng cần tri ân khách hàng, tặng đối tác kinh doanh. Một số công ty còn có đội ngũ nghiên cứu quà tặng, lên chiến lược kinh doanh, quà tặng tết, các chương trình khuyến mãi, tặng thưởng. Nếu quý doanh nghiệp chưa có bộ phận này và đang phân vân không biết nên mua quà tặng Tết cho doanh nghiệp như thế nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn về quà tặng chuyên nghiệp nhất nhé.

Tầm quan trọng của quà Tết tặng doanh nghiệp

Quà Tết tặng doanh nghiệp là một trong những món quà giá trị mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Tri ân khách hàng đã hợp tác và sử dụng sản phẩm thưởng hiệu của công ty mình.
  • Mở rộng quảng bá thương hiệu ngay trên chính quà tặng là hình thức quảng cáo tinh vi nhất. Tết là dịp mà người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nhiều nhất nên mức độ quảng bá sẽ rộng khắp hơn.
  • Quà Tết tặng doanh nghiệp sẽ trường tồn theo thời gian. Nếu tặng những món quà ý nghĩa chúng còn được chưng ở những nơi quan trọng và danh tiếng lại càng được củng cố nhiều hơn.

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp giá rẻ

Với nhiều năm chuyên Quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp chúng tôi cam kết mang đến những món quà Tết đầy ý nghĩa, giá trị cao và giá thành thấp nhất. Hiện https://24kgoldart.com đang thực hiện hóa ý tưởng của khách hàng về quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt còn lên ý tưởng và tư vấn miễn phí cho những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm chọn quà.

Dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào chúng tôi đều có thể đáp ứng quà tặng tốt nhất. Từ quà tặng dát vàng, logo công ty đến tranh thêu, tượng dát vàng và nhiều quà lưu niệm giá trị khác. Chúng tôi có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp làm việc rất nhanh chóng. Thực hiện quà tặng của bạn trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lý do bạn nên chú trọng đến quà tặng tại đơn vị của chúng tôi.

Những lý do nên chọn 24kgoldart.com để mua quà tặng

  • Chúng tôi vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc từ 2 đến 5 ngày. Quý vị sau khi nhận hàng, kiểm hàng mới thanh toán vẫn được. Hiện chúng tôi có đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Quý vị có thể chọn bất cứ hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản mà các bạn thấy tiện lợi.
  • Sau khi mua quà tặng cao cấp, nếu phát hiện ra lỗ bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Miễn phí vận chuyển và đổi trả trên khắp toàn quốc.
  • Sản phẩm của chúng tôi sẽ được tiến hành bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Một số quà tặng cao cấp sẽ được bảo hành trọn đời.
  • Đặc biệt chúng tôi có thể biến mọi ước mơ về quà tặng của bạn trở thành sự thật. Hãy cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho mong muốn đó và miễn phí chế tác phiên bản mẫu nếu cần sản xuất với số lượng lớn.

Mọi hợp đồng quà tặng sẽ được chúng tôi tiến hành theo thời gian hợp đồng. Số lượng lớn nhỏ đều được chúng tôi nhận mua một cách tốt nhất. Rất hanh hận được tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho quý vị

Tạm kết

Quà Tết tặng doanh nghiệp là một trong những việc bạn cần làm mỗi dịp tết đến. Không chỉ là Tết Nguyên Đán mà còn Tết dương lịch, Tết Trung Thu, Tết trong các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về quà tặng của quý vị. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *