Mua giày bảo hộ thể thao ở đâu giá tốt? 

Giày bảo hộ thể thao là một trong những đồ quan trọng trong trang phục bảo hộ lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao, đáp ứng hầu hết các ngành nghề và đặc biệt là giá thành phù hợp thì đừng bỏ qua giày bảo hộ lao động thể thao tạo Long Châu nhé.

Mua giày bảo hộ thể thao ở đâu giá tốt? 
Mua giày bảo hộ thể thao ở đâu giá tốt? 

Mua giày bảo hộ thể thao ở đâu giá tốt?

Bảo hộ lao động Long Châu là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giày bảo hộ thể thao và các trang thiết bị bảo hộ lao động chính hãng khác như: quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, thang dây thoát hiểm,… tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm được Long Châu cung cấp luôn đảm bảo chất lượng nhập khẩu và kiểm định. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn giày bảo hộ thể thao ở Long Châu hay những sản phẩm khác như thang thoát hiểm.

Với mục tiêu mang đến cho người lao động những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, làm cho người lao động yên tâm nhất để hoàn thành công việc. Bảo hộ lao động Long Châu cung cấp cho người dùng rõ ràng nguồn gốc sản phẩm và các thông tin về sản phẩm một cách chi tiết nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm giày bảo hộ lao động kiểu dáng thể thao hay thang dây thoát hiểm tại Long Châu quý khách hàng còn được tận hưởng mức giá tối ưu nhất cũng như hàng loạt các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

Hãy lựa chọn Long Châu để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất.

Đặc điểm của giày bảo hộ lao động kiểu dáng thể thao

Giày bảo hộ thể thao có những đặc điểm vượt trội như:

+ Đế và mũi của giày bảo hộ theo kiểu dáng thể thao được lót thép giúp chống đâm xuyên, va đập ngay cả đối với các vật sắc nhọn như: thép, đinh;

+ Phần vải của giày được làm từ sợi tổng hợp mang đến sự chắc chắn, thoáng khí

+ Phần đệm của giày cực kỳ êm đem lại cảm giác thoải mái cho người lao động khi sử dụng

+ Giày được thiết kế với đầy đủ các kích thước khác nhau cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với đôi chân của mình

+ Kiểu dáng thể thao chắc chắn khỏe khoắn. Cùng với đó là vẻ đẹp hiện đại giúp bạn có thể sử dụng được khi đi làm hoặc đi chơi.

Đặc điểm của giày bảo hộ lao động kiểu dáng thể thao
Đặc điểm của giày bảo hộ lao động kiểu dáng thể thao

Việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân là điều luôn cần được chú ý. Việc sử dụng các trang thiết bị bảo bảo hộ lao động để bảo vệ cho cơ thể là điều cần thiết. Trong đó, một đôi giày bảo hộ thể thao cũng như một chiếc thang dây thoát hiểm giúp bạn bảo vệ đội chân và bản thân mình trong lao động là những trang bị không thể thiếu dành cho bạn.

Nếu bạn còn chưa biết hết những thông tin hay còn đang phân vân về những thiết bị bảo hộ lao động hãy vui lòng liên hệ với Long Châu để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình. Chúc bạn luôn luôn đảm bảo an toàn khi lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *