Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc.

Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc

Trong làm văn kinh doanh, vật phẩm phong thủy được coi trọng đặc biệt, mang ý nghĩa may mắn cho công việc thuận buồn xuôi gió, làm ăn phát đạt. Giám đốc là người quan trọng, đứng mũi chịu sào cho một công ty, chủ nhân một doanh nghiệp. Phong thủy bàn làm việc, văn phòng giám đốc đặc biệt được coi trọng, bài trí chu đáo. Cây tài lộc là vật phẩm thường được bài chí trong nội thất phòng làm việc giám đốc. Mua cây tài lộc như thế nào? Loại nào phù hợp đặt bàn giám đốc để mang đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân căn phòng.

Các loại cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc là nơi quan trọng đối với mỗi người, nảy sinh ý tưởng, giải quyết công việc, mang lại hứng khởi làm việc. Đặc biệt với những người giữ chức vụ quan trọng, bàn làm việc đặc biệt được coi trọng, bài trí, sắp xếp dựa trên các nguyên tắc phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc, sự suôn sẻ trong công việc làm ăn, kinh doanh…. Các loại cây được lựa chọn đặt bàn làm việc khá đa dạng.

Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc
Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc

 

  • Cây tự nhiên: cây kim ngân, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây lưỡi hổ, bà đế vương đỏ, cây phú quý… tuy nhiên, việc lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc cần xem xét đến yếu tố phong thủy, dựa trên các nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Xem xét chủ nhân mệnh gì hợp với loại cây nào? Để mang may mắn, tài lộc và thuận lợi trong làm ăn cho chủ nhân.
  • Cây tiền tài lộc – một loại cây phong thủy được hình thành và phát triển dựa trên tích dân gian xưa, nguồn gốc xuất phát từ Trung quốc xưa. Tiền vàng sẽ được treo lên cây để thu hút tài lộc, may mắn, công việc làm ăn thuận lợi mang lại nhiều tiền của cho chủ nhân. Cây tiền tài được phát triển thành nhiều dạnh: tiền tài bằng giấy thiếc vàng, cây tiền tài bằng tiền, cây tiền tài bằng đá, cây tiền tài bằng đồng dát vàng…

Mua cây tài lộc dát vàng sang trọng đặt bàn làm việc giám đốc

Mô hình cây tiền tài dát vàng ngày càng được ưa chuộng, bày biện cho bàn làm việc giám đốc, mang đến nhiều ý nghĩa sâu xa cho chủ nhân. Nhiều người lựa chọn cây tiền tài dát vàng làm quà tặng đặc biệt cho người nhận như một lời chúc may mắn, công việc làm ăn thuận buồm, xuôi gió, kiếm được nhiều mối làm ăn mang lại tiền tài. Có thể đặt bàn giám đốc, quầy thu ngân, phòng tiếp khách quan trọng của công ty…

Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc
Mua cây tài lộc đặt bàn làm việc giám đốc

Mua cây tiền tài dát vàng cần chú ý chọn mua ở các địa chỉ uy tín, chuyên về điêu khắc, đúc đồng, mạ vàng… để đảm bảo thiết kế cây đẹp mắt, vàng mạ và dát tỉ mỉ, công phu. Sản phẩm tại đơn vị uy tín được đảm bảo cam kết về chất lượng vàng, bảo hành về chất lượng, không bong tróc như cây dát vàng không rõ nguồn gốc.

Cây tài lộc mang đến tiền tài, sinh khí cho bàn làm việc. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn cây phong thủy khác nhau để đặt bàn làm việc trở nên ấn tượng và thu hút sinh khí. Mẫu cây tài lộc bằng vàng sang trọng biến bàn làm việc giám đốc trở nên nổi bật, khẳng định được đẳng cấp doanh nghiệp hơn. Đây cũng sẽ là món quà tặng độc đáo dành cho doanh nhân, người kinh doanh trên thương trường. Mọi thông tin về sản phẩm cây dát vàng phong thủy, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin tại https://quadatvang.com hoặc để lại phản hồi để được tư vấn cụ thể để chọn mua phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *