a. Mua - ban - thit - bo - wagyu - uc - tai - Ha - Noi

Mua bán thịt bò wagyu úc tại Hà Nội

 

Nếu bạn cần tổ chức đại tiệc chiêu đãi những vị khách quí từ phương xa. Hay bạn đang loay hoay chuẩn bị thực phẩm cho chuyến đi chơi xa hưởng tuần trăng mật cùng vợ mới cưới. Khẳng định là sẽ chẳng có sự lựa chọn nào có thể tốt hơn là thịt bò wagyu của úc. Một hương vị nồng nàn mê say làm lay động vị giác.

Vậy bạn đã tìm thấy nơi nào bán thịt bò wagyu úc tốt nhất hay chưa. Nếu chưa, hãy để chúng tôi đưa bạn dạo quanh thị trường dến nơi cần đến nhé.

 

Ảnh: Mua bán thịt bò wagyu úc tại Hà Nội

1. Bán thịt bò wagyu úc chất lượng cao tại Hà Nội

Khái niệm về thịt bò wagyu hay bò kobe Nhật mới chỉ xuất hiện và nổi tiếng ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Do nguồn cung trong nước còn rất hạn chế. Chỉ đủ để cung cấp cho các khách sạn nhà hàng tầm cỡ 5 sao. Chuyên về phục vụ các quan chức nhà nước và thượng khách nước ngoài.

1.1 Chỉ những nhà hàng cấp cao mới bán thịt bò wagyu úc

Nên những người dân thường muốn thưởng thức món thịt bò wagyu úc nức tiếng có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào. Thì sẽ phải tìm đến các nhà hàng hoặc siêu thị cao cấp thì may ra mới tìm mua được. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một nơi bán thịt bò wagyu chất lượng cao và tốt nhất tại Hà Nội.

1.2 Địa chỉ bán thịt bò wagyu úc tốt nhất tại Hà Nội

Ở Hà Nội chỉ có một nhà hàng đẳng cấp 5 sao tên là Alofood có bán thịt bò wagyu úc. Tại đây các bạn sẽ có cơ may được trải nghiệm loại thịt bò kobe Nhật được nuôi tại Úc. Sau đó nhập khẩu vào Việt Nam.

1.2 Địa chỉ của nhà hàng Alofood ở Hà Nội là:

Số 24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội(ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 0964 954 227

Ảnh: Mua bán thịt bò wagyu úc tại Hà Nội

2. Bán thịt bò wagyu úc đắt nhất thế giới tại Hà Nội

Ở Nhật Bản. Bò kobe vốn được xưng tụng là Hộ Thần. Thời Edo chuyên chỉ dành cho các lãnh chúa cưỡi. Nên này nay. Cũng vì thịt bò wagyu úc được lấy thịt từ giống bò thần của Nhật. Bởi vậy nên người ta mới bán thịt bò wagyu úc với giá đắt như trên trời. Ở Úc giá thịt bò wagyu giao động từ 300 đến 1000 USD một cân.

Ở Hà Nội, một bát phở với thịt bò wagyu úc có giá 850000 VND. Tức là đắt gấp 40 lần so với một bát phở thường.

3. Cách sử dụng thịt bò wagyu úc sau khi mua

Thường thì nhà hàng Alofood chỉ chuyên bán thịt bò wagyu úc loại thăn lưng. Đó là phần thịt được tác động nhiều nhất và cũng là phần ngon nhất của bò kobe. Thịt có vị ngọt nồng nàn rất đặc trưng của giống bò kobe nổi tiếng. Cách chế biến sử dụng rất đa dạng. Từ steck, rán, xào, áp chảo cho đến bít tết. Dễ chế biến, cho dù hơi quá lửa thịt cũng sẽ không bị dai.

Với chất lượng thịt tươi hảo hạng, là hàng nhập ngoại 100%. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo qui định theo đúng tiêu chuẩn của nước xuất khẩu và Việt Nam. Nhà hàng Alofood chuyên bán các loại thực phẩm sạch theo đúng chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nhà nước.Chúng tôi luôn lấy uy tín phục vụ khách hàng là trên hết. Cam kết vui lòng khách đến hài lòng khách đi. Hãy đến với nhà hàng Alofood của chúng tôi để thưởng thức những khoảnh khắc trên cả tuyệt vời.

Ảnh: Mua bán thịt bò wagyu úc tại Hà Nội

Trên đây là thông tin và địa chỉ của nơi duy nhất có bán thịt bò wagyu úc tại Hà Nội. Rất mong quí khách sau khi đọc xong bài viết sẽ đến để ủng hộ chúng tôi. Với phương châm vui lòng khách đến hài lòng khách đi. Quí khách sẽ không phải tiếc nuối với số tiền đã bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *