123.-Những-món-quà-mừng-thọ-80-tuổi-ý-nghĩa-và-hợp-phong-thủy-2-1

Những món quà mừng thọ 80 tuổi ý nghĩa và hợp phong thủy

80 tuổi không phải là dấu mốc mà ai cũng có thể chạm tới trong cuộc đời. Vì vậy, lễ mừng thọ 80 tuổi chắc hẳn có ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi 80. Vậy trong dịp lễ quan trọng này thì chúng ta nên lựa chọn quà mừng thọ gì để bày tỏ và chung vui với họ?

Tặng tượng ông Thọ dát vàng

Đây là một trong những món quà phổ biến nhất thường được lựa chọn để mừng thọ 80 tuổi. Ông thọ là một trong 3 ông tam đa được người dân Việt Nam thờ cúng để cầu mong sức khỏe, bình an. Ông thọ dát vàng 24k được thiết kế với hình ảnh ông thọ cầm trên tay quả đào tiên tinh tế, sang trọng. Món quà mang ý nghĩa mong muốn cụ sống khỏe, sống lâu.

Nếu như việc tặng tranh thông thường đã nhàm chán thì bạn có thể lựa chọn tranh ông thọ dát vàng để làm quà mừng thọ. Món quà này chắc chắn sẽ không chỉ gây nên thích thú mà còn tạo ra bất ngờ và những niềm vui cho cụ ông, cụ bà đấy!

Tượng cây hồ lô dát vàng

Tượng hồ lô dát vàng chính là một trong những vật phẩm bán chạy nhất tại quavang24h trong năm 2018 và nửa đầu 2019. Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nha, đồng thời biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Tượng cây hồ lô dát vàng quà mừng thọ cụ 70 tuổi giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

Tượng hồ lô dát vàng làm quà mừng thọ 80

Món quà này không chỉ phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà 20/11, quà tặng đồng nghiệp, bạn bè mà dùng làm quà mừng thọ cũng rất ý nghĩa. Do đó, bạn có thể tham khảo để lựa chọn món quà tặng độc đáo này để mừng thọ các cụ, các ông, các bà nhé!

Tranh mạ vàng tùng hạc diên niên

Món quà này mang trong mình những ý nghĩa rất tốt đẹp, chắc chắn sẽ là một trong những gợi ý bạn không thể không tham khảo. Tranh tùng hạc diên niên là sự kết hợp giữa hình tượng chim hạc may mắn và cây tùng tứ quý. Trong ngày đại thọ, dùng bức tranh tùng hạc diên niên làm quà tặng sẽ giúp bạn tạo dấu ấn trong lòng người nhận. Bởi món quà này đại diện cho sự hưng vượng, cát lộc và hạnh phúc, viên mãn.

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng ĐT” 0982242696 – 0932 30 8668

Tham quan thế giới quà tặng dát vàng tại quavang24h

Với vật phẩm này, các cụ, các ông, các bà có thể trưng bày tại phòng khách, sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng, lịch thiệp hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in khắc lời chúc miễn phí của quavang24h để món quà có thêm dấu ấn cá nhân và giá trị tinh thân nhé!

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Người già thường có thú vui chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên. Với bức tranh cửu ngư quần hội mạ vàng, bạn sẽ giúp họ như mang cả thiên nhiên vào trong nhà. Tặng phẩm cửu ngư quần hội sử dụng biểu tượng 9 con cá vàng quần tụ bên nhau. Tạo nên ý nghĩa về một cuộc sống hưng thịnh, sung túc biên niên.  Tặng bức tranh này trong tiệc mừng thọ của cụ ông sẽ rất phù hợp. Món quà sẽ thay cho lời  chúc trường thọ dài lâu, một đời êm ấm.

Trên đây là một số món quà tặng cao cấp dát vàng rất phù hợp làm quà mừng thọ người 80 tuổi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều hơn bằng cách truy cập vàng trang web https://quavang24h.com/. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa để lễ mừng thọ các cụ, các ông các bà thêm phần ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *