Lưu ý thiết kế nhà ở thông minh với container văn phòng thanh lý.

Lưu ý thiết kế nhà ở thông minh với container văn phòng thanh lý

Container văn phòng với diện tích sử dụng khá lớn, đáp ứng không gian làm việc và sinh sống tiện nghi khi được xử lý đạt chuẩn. Các văn phòng cũ vằng container được tái sử dụng làm nhà ở thông minh, thân thiện môi trường, với mức giá rẻ cho người dùng. Mua thanh lý container văn phòng cũ về làm nhà ở giá rẻ đáp ứng yêu cầu không gian cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế nhà ở với các container văn phòng cũ cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, thiết kế kỹ thuật để tạo không gian sống lý tưởng cho người dùng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà ở với container cũ.

Cần biết để thiết kế nhà ở chất lượng với container văn phòng cũ

Các container văn phòng cũ đã qua sử dụng sẽ bị hao hụt về giá trị sử dụng, tổn thất hoặc hỏng hóc không đáp ứng yêu cầu người dùng làm nhà ở. Đặc biệt, kết cấu container văn phòng không có nhiều tiện nghi cho nhà ở, bởi vậy việc xử lý lại container văn phòng sẽ giúp người dùng cải tổ lại không gian container phù hợp với nhu cầu ở.

Để xây dựng nhà ở container lý tưởng, đạt chuẩn, cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Thực hiện chống nóng, cách nhiệt cho container văn phòng: ốp xốp cách nhiệt dày, chống nóng, phủ sơn tĩnh điển chống nóng bên ngoài bảo vệ công trình nhà ở khỏi tác động ánh sáng mặt trời và điều kiện thời tiết việt nam.
  • Xây dựng hệ thống đường điện nước thông minh, thiết kế âm tượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sinh hoạt.
  • Chú ý gia cố lại kết cấu container đảm bảo khả năng chịu lực, mưa gió, tác động thời tiết. Đảm bảo kết cấu khung thép đáp ứng yêu cầu xây dựng an toàn. Thiết kế mái, tính toán khả năng chịu lực của container.

Lợi ích khi sử dụng nhà ở container với môi trường

Container văn phòng được tái sử dụng làm nhà ở sẽ là giải pháp hiệu quả về tài chính cho các gia đình không có đủ điều kiện xây dựng ngay một công trình kiên cố. Các container văn phòng cũ với giá trị sử dụng lâu dài, sau khi được gia cố, xử lý đạt chuẩn xây dựng sẽ thay thế giá trị sử dụng của các căn nhà bê tông với tuổi thọ lên đến 20-30 năm.

Nhà ở container sẽ giảm chi phí nguyên vật liệu, sử dụng cát, bê tông, tài nguyên thiên nhiên mà tận dụng nguồn container có sẵn với kết cấu xây dựng an toàn. Giảm lượng giác thải ra môi trường do việc xây dựng các công trình nhà ở, tốn kém.

Các kết cấu container văn phòng cũ cần được xử lý để đảm bảo môi trường nhà ở lý tưởng cho người dùng về: khả năng chống nóng, hệ thống đường điện, các yêu cầu thiết yếu nhà ở, sơn phủ bảo vệ công trình… và thiết kế không gian nhà ở thông minh. Nhà ở container không chỉ tiết kiệm tài chính mà còn lợi ích về môi trường, giảm gánh nặng lên thiên nhiên. Một xu hướng nhà ở hiện đại cho nhiều gia đình lựa chọn. Khách hàng muốn lựa chọn mua container văn phòng chất lượng làm nhà ở, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *