Lưu ý lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp cho nhà ở

Phòng chống muỗi là mối quan hàng đầu của nhiều gia đình khi mùa hè sắp đến. Thời điểm muỗi bùng phát với số lượng lớn, xâm nhập nhà ở gây phiền toái cho sinh hoạt của các thành viên. cửa chống muỗi xếp được sử dụng nhiều, lắp đặt bảo vệ nhà ở khỏi sự tấn công của loài côn trùng nhỏ bé này.

Tuy nhiên, lựa chọn loại cửa lưới loại nào để lắp đặt cho nhà ở rất quan trọng? Cửa lưới dạng xếp được ứng dụng nhiều cho không gian. Gia chủ nên lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp như thế nào để bảo vệ nhà ở sạch bóng côn trùng?

Đặc điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới dạng xếp là sản phẩm chống muỗi được thiết kế phù hợp cho vị trí cửa ra vào, cửa ban công, cửa sổ… tăng hiệu quả ngăn chặn muỗi, xâm nhập và tấn công nhà ở hiệu quả. Đặc điểm cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

  • Lưới chống muỗi dạng mảnh, bền dẻo được đan bền chắc. Kích thước lỗ lưới chống muỗi 0.8×0,8mm, nhỏ hơn kích thước muỗi hoặc côn trùng nhỏ. Chất liệu lưới được gia công từ inox hoặc lưới sợi thủy tinh cao cấp. Cấu trúc lưới mềm dẻo, độ đàn hồi cao được phủ lớp uPVC tăng cường độ bền.
  • Khung cửa lưới chất liệu nhôm định hình được gia công theo kích thước cửa. Thanh ray định hình trên dưới, dẫn hướng để kéo cửa lưới đóng mở tiện lợi. Phụ kiện đi kèm – bánh răng, tay kéo lưới, thanh nam châm.

Cửa lưới chống muỗi xếp có thể kéo sang 2 bên để đóng mở, che kín lối đi, ngăn chặn muỗi xâm nhập nhà ở. Hiệu quả ngăn chặn đến 99%, các loại muỗi, bụi và côn trùng nhỏ. Mẫu cửa lưới dạng xếp linh hoạt, tiết kiệm không gian cho nhà ở nhỏ hẹp.

Lưu ý lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp đúng cách

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi được đánh giá cao về hiệu quả chống muỗi. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp linh hoạt, không ảnh hưởng đến việc di chuyển, sinh hoạt của các thành viên. Tuy nhiên, để cửa phù hợp và hoạt động hiệu quả, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

  • Cửa cần được đo đạc để tính toán kích thước chính xác, từ đó cắt khung nhôm phù hợp, lắp vừa vặn với khung cửa.
  • Khi lắp đặt cửa lưới, cần đảm bảo việc lắp đặt khung trên và dưới song song, không bị xô lệch. Sau khi gắn khung và thanh ray xong, việc đóng mở lưới tiện lợi, không bị kẹt. Cần kiểm tra kỹ lưỡng để xử lý kịp thời các sự cố, tránh làm hư hỏng cửa lưới.
  • Các thanh nhôm, lưới cần được cắt và xử lý mép, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong nhà. Tránh các cạnh sắc nhọn gây sát thương cho người dùng, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.
  • Khi đóng mở cửa lưới chống muỗi, cần kéo nhẹ, song song theo chiều ngang. Tránh giật cửa mạnh khi bị kẹt sẽ làm hư hỏng hoặc rách lưới. 

Cửa lưới mang lại giải pháp an toàn để bảo vệ không gian sống khỏi sự xâm nhập của muỗi, côn trùng nhỏ vào không gian. Gia đình cần cân nhắc đặc trưng từng vị trí để chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp. Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng xếp tiện lợi sử dụng cho nhiều vị trí, cần được đo đạc để gia công chuẩn kích thước, gắn tường cố định chắc chắn. Liên hệ ngay với Bình Minh để được tư vấn sử dụng, lắp đặt cửa lưới chống côn trùng chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *