Lựa chọn nhà ở TPHCM cho cuộc sống thăng hoa

Từ lâu, thành phố Hồ Chí Minh đã là nơi để đến và sinh sống của nhiều người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Với lý lẽ đó mà có rất nhiều tòa chung cư mọc lên, thế nhưng không phải là tòa chung cư nào cũng có thể đáp ứng được hết những yêu cầu của người ở. Nếu bạn là người quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bản thân mình thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Dù mới đang được thi công thế nhưng ý tưởng của khu đô thị này khiến cho bất cứ ai nghe đến đều cảm thấy thích thú. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một và ý chính của khu dân cư này nhé.

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là tổng hòa của nhiều công trình

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được xây dựng trên nền diện tích lớn, rộng lên tới gần 100ha. Như vậy là với diện tích này, Cát Tường Group sẽ dành ra và xây dựng cho những công trình nhà ở cùng những công trình kiến trúc nghệ thuật. Lấy ý tưởng là tạo nên một khu đô thị mang đậm phong cách sống châu Âu, do vậy những công trình nghệ thuật điêu khắc cùng cây xanh là những thứ không thể thiếu. Ẩn vào bên trong của lớp sương mù sáng sớm là một công trình nghệ thuật tinh tế đầy hiện đại. Chắc chắn nơi đây có thể làm bạn hài lòng hơn bất cứ thứ gì khác.

Chi tiết từng nội quan khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng ra sao?

Nằm bên trong Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng gần 100 ha đấy là vô cùng nhiều những khu tiện ích để người dân có thể đi đến đó. Công viên di sản kiến trúc là nơi tổng hòa nhiều cây xanh cùng với đài phun nước có thiết kế cầu kì ấn tượng. Thế giới điện ảnh The Angel với quy mô gần 2 ha là nơi chơi đùa của rất nhiều bạn nhỏ. Nơi đây được trang trí với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng cho các bé có thể thoải mái ngắm nhìn. Quảng trường ánh sáng với khung cảnh rực rỡ ánh đèn chiếu sẽ khiến bất cứ ai không thể rời mắt ngắm nhìn mỗi khi buổi tối đến.

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có giá bán ra sao?

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Chỉ với hơn 700 triệu cho một mặt nền, quý khách có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi nếu như đăng ký đặt chỗ trước. Cát Tường group sẽ giảm giá cho bạn lên đến 2% hoặc là giảm thêm 1% nữa khi đăng kí đặt chỗ 4 mặt nền. Với giá thành vô cùng ưu đãi như vậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và ấn tượng với sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Hãy trở thành khách hàng may mắn tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúng tôi đang mong muốn được bắt tay và kí kết hợp đồng với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *