Kinh nghiệm mua sắm online tại Shopee tránh hàng fake và tổng quan về mã giảm giá Shopee

Shopee hiện là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bởi mỗi tháng, Shopee luôn cung cấp nhiều mã giảm giá Shopee cũng như hỗ trợ miễn phí vận chuyển lên đến 40k nên được các bạn trẻ rất yêu thích.

Tuy nhiên, trên Shopee ngoài những cửa hàng uy tín cũng có những cửa hàng nhỏ lẻ nên dẫn đến hàng fake khá nhiều. Để tránh mua phải hàng fake, hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online tại Shopee và tổng quan về mã giảm giá Shopee để các bạn tham khảo nhé!

Mã giảm giá Shopee giúp bạn thỏa sức mua sắm nhiều sản phẩm tại Shopee hơn

Kinh nghiệm mua sắm online tại Shopee

  • Cập nhật và tìm kiếm mã giảm giá Shopee tại các trang web hoặc blog chia sẻ uy tín. Sau đó lưu về điện thoại di động hoặc máy tính để tiến hành sử dụng mã này khi cần thiết nhé!

  • Kiểm tra thông tin cần thiết của Shop bán hàng trực tuyến trên Shopee thông qua số lượng người theo dõi, điểm đánh giá, thời gian hoạt động, tham khảo từ nhiều nguồn khác…

  • Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, nhất là về giá cả. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng giá của chúng tại các trang bán hàng khác. Nếu thấy sự chênh lệch khá lớn thì bạn không nên mua nhé. Bởi có thể là hàng kém chất lượng hoặc hàng fake.

  • Nên mua hàng tại các Shop thuộc danh sách Shopee Mall. Bởi đây là những cửa hàng uy tín, chất lượng tốt và chuyên cung cấp hàng chính hãng nên được người mua trước đánh giá rất cao. Ngoài ra, tại Shopee Mall bạn còn được hưởng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày và các chính sách ưu đãi khác nữa.

  • Hãy trang bị thêm một số kiến thức về phân biệt hàng thật hoặc hàng giả để khi nhân viên giao hàng tới bạn sẽ dễ dàng kiểm tra nhanh và đổi trả liền cho Shop khi hàng kém chất lượng.

Mua hàng tại Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách ưu đãi

Tổng quan về mã giảm giá Shopee

Mã khuyến mãi shopee là một loại mã gồm ký tự chữ và số. Chúng được sử dụng trong quá trình bạn nhập vào bước thanh toán tại nhà cung cấp Shopee thì bạn sẽ được Shopee hỗ trợ giảm giá theo đúng giá trị mà mã đó quy định. Mã giảm giá Shopee còn được mọi người biết đến với tên mã Voucher Shopee, mã Coupon Shopee… Với mã giảm giá này, bạn sẽ có cơ hội mua được nhiều mặt hàng cần thiết mà giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, mỗi mã giảm giá Shopee khi được tung ra đều gắn điều khoản, số lượt sử dụng nhất định. Do đó, khi lưu mã về bạn hãy chú ý để sử dụng khi cần thiết, tránh hết lượt sử dụng nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online tại Shopee tránh hàng fake và tổng quan về mã giảm giá Shopee. Qua đó, hãy ghé tới các cửa hàng thuộc Shopee Mall, bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt mà giá rẻ. Đồng thời, bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tại đây nữa đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *