Kinh nghiệm chọn mua căn hộ Eco Green

Việc mua căn hộ chung cư là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân sinh sống trong thành phố. Bởi lẽ tại một thành phố phát triển như Sài Gòn, số lượng người lao động đến làm viêc ngày càng đông thì việc mua đất cất nhà là vô cùng hó khăn. Nhưng khi sinh sống và làm việc ở đây chỉ khi có một ngôi nhà cho riêng mình thì bạn mới có thể an tâm cho công việc. Nhưng làm sao để lựa chọn được một căn hộ có chất lượng tốt khoog phải là vấn đề mà ai cũng thông tỏ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạ một vài kinh nghiệm khi chọn mua căn hộ chung cư.

Lựa chọn căn hộ có vị trí đắc địa
Lựa chọn căn hộ có vị trí đắc địa

Bạn cần chọn được cho mình một vị trí mong muốn sinh sống

Vị trí sinh sống của gia đình là điều quan trọng mà chúng ta cần lưu tâm, chúng cần phải đem lại sự thuận tiện cho sự di chuyển từ nhà đến công ty, cũng như trường học của con cái để tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Tuy nhiên điều này cũng phải cân nhắc với khả năng chi trả của gia đình bạn. Bạn không thể chỉ vì khoảng cách gần mà mua một căn hộ ngay trung tâm thành phố với giá cao gấp 3 căn hộ tương tự ở ngoại ô đúng không nào. Hãy đưa ra lựa chọn khi đã cân nhắc mọi yếu tố.

Lựa chọn căn hộ tại dự án Eco Green quận 7 là một trong những gợi ý tuyệt vời. Vì căn hộ này nằm ở khu vực phía nam thành phố chưa thực sự phát triển nên có giá cả phải chăng. Dự án lại được đặt tại vị trí đắc địa với mặt tiền là đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường nối với các trung tâm phát triển trong thành phố và có giao thông vô cùng thuận lợi.

Nên chọn mua những căn hộ có hướng đón nắng, đón gió

Đây là điều kiện bắt buộc phải có để giúp cho ngôi nhà của bạn thông thoáng và sáng sủa. Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm mua nhà thì sẽ rất dễ bị những người môi giới lừa mua những căn khuất gió với nhiều ưu đãi hơn về giá cả. Căn hộ sẽ là nơi sinh sống lâu dài của cả gia đình bạn vì thế chúng cần phải đảm bảo được những điều kiện tốt nhất đặc biệt là vấn đề ánh sáng và sự thoáng khí, nó không những ản hưởng đến không gian của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn . Vì thế hãy ưu tiên lựa chọn những căn có cửa sổ, nếu có view đẹp hoặc ban công thì càng tốt nhé.

Nên lựa chọn căn hộ có hướng đón gió
Nên lựa chọn căn hộ có hướng đón gió

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, dự án Eco Green với thiết kế xây dựng đặc biệt như cánh quạt lớn đón gió nên tất cả các căn hộ của dự án đều có hướng đón gió đêm lại không gian tuyệt hảo nhất. Dù bạn chọn căn hộ ở vị trí nào thì cũng sẽ tận hưởng được không gian mát mẻ và không khí trong lành mà thiên nhiên đem lại công thêm sự có mặt của hai công viên cây xanh lớn sẽ đem lại có bạn sự hài lòng nhất.

Bạn có thể truy cập tại http://saigon-ecogreen.vn để biết thêm chi tiết hơn về dự án xây dựng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *