2. Khám phá eo gió Quan Lạn1

Khám phá eo gió Quan Lạn

Quan Lạn – Thiên đường biển đảo của miền Bắc nước ta. Nơi đây không chỉ hấp dẫn du khách bởi những cảnh vật hoang sơ, cùng bầu không khí trong lành. Mà nơi đây còn thu hút du khách bởi những địa điểm tham quan check in tuyệt đẹp. Có một điểm đến không phải du khách nào cũng biết khi đến du lịch Quan Lạn đó chính là “Eo gió Quan Lạn”. Nên nếu mùa hè này bạn có kế hoạch đi tour quan lạn 3 ngày 2 đêm, thì nhớ điền thêm cái tên Eo Gió vào lịch trình chuyến đi của bạn nhé.

  1. Xác định tọa độ eo gió Quan Lạn

Eo Gió Quan Lạn hay còn gọi là Eo Gió Gót Beotọa lạc các trung tâm xã Quan Lạn khoảng 10km. Từ trung tâm xã bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn chính là xe điện. Do đường dốc nên bạn sẽ phải đi bộ thêm khoảng 600m đường đồi mới có thể tới được eo gió.

  1. Khám phá eo gió Quan Lạn

Là một trong những địa điểm ít người biết tại Quan Lạn nên tại nơi đây cảnh vật vô cùng hoang sơ và dường như chưa hề có tác động do bàn tày con người. Đường đến eo gió khá khó đi do chưa được tu sửa.

Thế nhưng khi lên được tới đỉnh thì dường như mọi mệt mỏi trước đó dần tan biết hết và thay vào đó là sự ngỡ ngàng và hạnh phúc. Từ trên đỉnh eo gió bạn có thể đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hung vĩ  mà đối mặt với biển cả bao la.

Thời điểm được cho thích hợp nhất để đến “eo gió” đó chính là vào buổi sáng bình minh khi ông mặt trời vừa ló ánh dương chào đón một ngày mới lên. Đến với “eo gió vào thời điểm này, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt đẹp. Quan Lạn như một nàng công chúa mơ màng đang được đánh thức bởi nắng mai.

Ngoài ra, tại đây bạn còn được đắm mình và những cơn gió thổi mạnh mẽ ngoài biển khơi như những con sóng đang tung bọt trắng xóa cả một khoảng trời đẹp đến say đắm lòng người. “Eo gió “ Quan Lạn đẹp lắm! Nếu đến du lịch Quan Lạn đừng quên ghé thăm nơi đây nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *