Hướng dẫn vay tiêu dùng tín dụng theo hóa đơn tiền điện

Hướng dẫn vay tiêu dùng tín dụng theo hóa đơn tiền điện

Vay tài chính cho tiêu dùng ngày càng dễ dàng hơn với hình thức vay tín chấp. Các hình thức vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp ưu điểm vượt trội hơn vay thế chấp ngân hàng, vay nóng, vay tại cá nhân… Điều kiện để vay tín chấp cũng được đơn giản hóa hơn với vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn tiền điện…  Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện là như thế nào? Điều kiện, hồ sơ thủ tục có khó khăn không? Thông tin dưới đây là chia sẻ đắc lực cho người tiêu dùng việt quan tâm.

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp là hình thức mà người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản hay chứng minh tài sản nào. Số tiền vay không quá lớn và có nhiều cơ hội mở hơn cho người vay. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là môt giải pháp hiệu quả với các điều kiện khá đơn giản:

 

  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 nghìn.
  • Người đi vay cần đứng tên trên hóa đơn tiền điện – chủ hộ đứng tên.
  • Là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 – 55 với nữ, 60 với nam giới và đang trong độ tuổi lao động.
  • Người đi vay không có bất cứ khoản nợ tài chính nào với các tổ chức tín dụng, ngân hàng trong 2 năm trở lại đây. Không đang trong quá trình trả góp bất cứ sản phẩm điện máy, phương tiện hay mua bán nào trong thời gian đi vay.
  • Với trường hợp vay theo hóa đơn tiền điện thì số tiền tối thiểu chỉ được vay không quá 30 triệu.

Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện khá linh hoạt, không có quá nhiều điều kiện khắt khe, nhưng yêu cầu cụ thể tại các đơn vị hay ngân hàng sẽ có thay đổi,. khách hàng cần cập nhật thông tin chính xác từ đơn vị đi vay.

Nên vay tín chấp lãi suất thấp ở đâu?

Vay tín chấp sẽ có mức lãi suất cao hơn vay thế chấp nhưng an toàn hơn hình thức vay nóng, vay cá nhân bên ngoài. Khách hàng muốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, trước tiên cần lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín để tránh các rủi ro tài chính, lãi suất cao…

  • Khách hàng có thể chọn vay tín chấp tại các ngân hàng TMCP – lãi suất ổn định, quy trình làm việc chuyên nghiệp được tư vấn chi tiết, hiệu quả.
  • Vay tín chấp tại các đơn vị, công ty tài chính uy tín đáp ứng các tiêu chí: niêm yết công khai lãi suất, thông tin, điều kiện, quy trình thủ tục, tư vấn khách hàng hiệu quả, có hợp đồng ghi rõ điều khoản, quy định và khách hàng được giữ hợp đồng ký kết.

Trước khi quyết định vay tín chấp, khách hàng cần xem xét đầy đủ các quy định, chế độ, xử phạt của đơn vị khi vi phạm. Lựa chọn hình thức vay phù hợp, thời gian thanh toán theo khả năng thanh toán tài chính. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết hợp đồng.

Hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện khá đơn giản, là điều kiện thuận lợi cho người vay giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín để vay tiêu dùng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro bởi các đơn vị làm ăn sai phạm. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho khách hàng. Người dùng quan tâm đến vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp, liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *