Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – Giải pháp về thời gian cho mẹ Việt

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – Giải pháp về thời gian cho mẹ Việt

Học tiếng Anh qua Skype là giải pháp thời gian tốt nhất cho mẹ Việt. Hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh nên hầu hết mẹ Việt đã cho con đi học từ lúc nhỏ. Là người phụ nữ hiện đại với việc công sở hàng ngày. Tối về các mẹ lại phải chở con đến các trung tâm học tiếng Anh. Đôi lúc cũng không được nghỉ cuối tuần vì các buổi học tại trung tâm tiếng Anh. Một giải pháp mới giúp mẹ Việt thoải mái hơn và mang lại hiệu quả cao trong học tiếng Anh cho con trẻ chính là học tiếng Anh online qua Skype.

Mẹ tiết kiệm được thời gian khi con học online

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài với mức học phí thấp, tiết kiệm thời gian và quản lý, theo dõi con tốt nhất. Trong thời gian con học mẹ có thể xem phim, dọn dẹp, nói chuyện với bạn bè đều được. Mẹ Việt sẽ tối đa thời gian khi con học với hình thức này.

Là một người phụ nữ hiện đại, bạn hy sinh cho gia đình cũng nên thông thái và khoa học hơn nhé. Nên chọn hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài. Mẹ có thể chọn cho các bé khung giờ thoải mái sau giờ tan trường. Có thể quan sát con học và định hướng con thông qua giáo trình đã được thầy cô gửi về.

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype chính là phương pháp hiệu quả cho con. Đặc biệt là giảm áp lực về thời gian tốt nhất cho mẹ. Vậy ngoài tiết kiệm thời gian mô hình học ngoại ngữ này còn mang đến lợi thế gì?

Lợi thế khi học tiếng Anh online qua Skype

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 chính là điểm nổi bật nhất. Con bạn sẽ được học với 100% là giáo viên người nước ngoài theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional), con bạn chính là tâm của buổi học. Giáo viên sẽ tập trung vào một học viên duy nhất nên trẻ mạnh ở điểm nào, chỗ nào còn yếu sẽ được phát hiện, cải thiện và nâng cao tốt nhất.

Học phí học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) rất rẻ. 85K/buổi học, rẻ hơn so với các trung tâm rất nhiều. Nếu bạn cho con học các lớp đại trà thì mức học phí cũng đã ngang bằng hoặc cao hơn. Nếu bạn cho con học 1 kèm 1 tại các trung tâm uy tín thì học phí có thể lên đến vài trăm nghìn/buổi.

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype đạt hiệu quả cao. Trẻ còn nhỏ sẽ tiếp xúc với ngoại ngữ dễ dàng. Nơ ron thần kinh liên kết tốt, khả năng nhớ cao và kích thích não bộ dễ dàng. Bé bắt buộc phải nói chuyện 100% bằng tiếng Anh nên khả năng học tập sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Con học tiến bộ nhanh chóng, học phí rẻ mẹ lại tiết kiệm được bao nhiêu là thời gian. Hầu hết các mẹ Việt hiện đại ngày nay đều chọn hình thức này. Các mẹ chưa tìm hiểu về mô hình học tiếng Anh này có thể liên hệ với English Skype để nhận sự tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tạm kết

Những thông tin này hy vọng đã tạo động lực giúp mẹ Việt có những sự lựa chọn đúng đắn cho con trẻ và chính bản thân mình. Kích thích não bộ và bộc phát suy nghĩ bằng tiếng Anh, giao tiếp nhiều vào giai đoạn này sẽ tạo thành tiền đề vững chắc cho các bé. Không môi trường nào tốt hơn là thông qua video call của Skype với giáo viên là người nước ngoài. Chúc các mẹ sớm có những quyết định mang lại lợi ích và tiềm năng tương lai lớn nhất cho con của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *