Ghế nghỉ, ghế ngả Vintage Acut DSG23 của Nội thất Hòa Phát

Nhắc đến Vintage là người ta nhắc đến phong cách thiết kế cổ điểng đã và đang lấy được cảm tình của rất nhiều người trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách cổ điển, bắt nguồn từ những nét đẹp của quá khứ, sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23 đã đem đến một nhịp thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự sang trọng , quý phái mà gần gũi. Các sản phẩm mang phong cách Vintage luôn giành được sự yêu mền của nhiều người, nắm bắt được xu hướng đó mà thiết kế nội thất hòa phát sẽ hướng đến những sản phẩm mang phong cách đó.

Một số cách hiểu về phong cách Vintage

Hiện tại, quan rất nhiều các quan điểm khác nhau để định nghĩa cho phong cách Vintage. Khi bạn tra từ điển thì Vintage được hiểu theo nghĩa đơn giản là “cũ”, nó được dùng ý chỉ một đồ vật đã được sử dụng sau một thời gian nhất định.

Mới gần đây thuật ngữ “Vintage” được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau từ thời trang, đồ họa, nhiếp ảnh,…. cho đến nội thất, các đồ dùng được xác định xuất hiện cách đây từ khoảng 20 đến 100 năm; còn nếu như hơn 100 năm thì sẽ gọi là antique.

Các sản phẩm mang dấu ấn phong cách vintage là những sản phẩm của dấu ấn thời gian và những kỉ niệm. Sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23 được cung cấp bởi nội thất hòa phát là một điển hình cho phong cách đó

Phong cách Vintage trong thiết kế nội thất là gì?

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đang có xu hướng thiết kế theo phong cách Vintage vì nó được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thích sử sử dụng. Phong cách thiết kế cổ điển có sự kết hợp pha trộn và tạo ra sự phá cách nhằm tạo nên không gian sống độc đáo và gần gữi.

Nhắc đến Vintage hiện đại là người ta sẽ nghĩ đến ngay sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển với phong cách hiện đại. Phong cách này luôn được nhiều người yêu thích bởi chúng không phải lo kiểu thiết kế của mình trở nên lỗi mốt hay lạc hậu.

Một không gian nội thất thiết kế theo kiểu Vintage là sự kết hợp giữa các thiết bị hiện đại như: đồ gia dụng, máy tính, đèn chiếu sáng với các thứ đồ cổ điển như: chiếc bàn cũ kĩ, chiếc đèn chùm cổ, những khung ảnh cũ, chiếc ghế đã bạc màu sơn hay những vật dụng đã đi vào kỉ niệm theo thời gian năm tháng; nó sẽ tạo nên phong cách riêng biệt.

Thông tin về sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23

Sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23 được thiết kế mang đậm chất phong cách cổ điển, ghế được làm 100% từ gỗ tự nhiên, phần chân ghế là hình trụ có chiều hướng vuốt chéo không dựng đứng, mang đậm dấu ấn của những chiếc ghế trong thập 70-80 của thế kỷ XX.

Màu sơn nâu của chiếc ghế gợi cho cho ta nhớ đến những năm tháng của thế kỷ trước khi những bộ bàn ghế đều được sơn màu nâu, màu của thời gian. Đường nét trên ghế rất mềm mại và thanh thoát, người ngồi như đang có cảm giác đang được ngồi ở một không gian ngập tràn phong cách Vintage

Những người yêu thích sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23 là những người thuần túy, thích vẻ đẹp cổ điển, nó mang đến sự sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ cho không gian phòng khách của bạn.

Để mua được sản phẩm Ghế Vintage Acut DSG23 – Hòa Phát, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/noi-that-chinh-hang/ hoặc fanpage chính thức về nội thất cao cấp của Sàn HMD

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *