Dọn vệ sinh từ xa với robot hút bụi thông minh.

Dọn vệ sinh từ xa với robot hút bụi thông minh

Vệ sinh nhà cửa là công việc tốn nhiều thời gian, phải thực hiện thường xuyên. Bởi vậy, thời gian nghỉ ngơi sau giờ công sở bận rộn của nhiều người không còn. Thiết bị dọn vệ sinh thông minh được dùng ngày càng nhiều trong các căn hộ hiện đại, để làm sạch nhà nhanh chóng mà không mất sức. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng robot hút bụi thông minh vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Giải pháp vệ sinh sàn nhà sạch, tiện lợi từ xa mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Lợi ích từ robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh ngày càng được ưa chuộng, dùng trong không gian nhà ở hiện đại, chung cư cao cấp, nhằm hỗ trợ con người làm việc nhà, dọn nhà sạch. Các cải tiến về thiết kế, công nghệ đã xóa tan những nhược điểm trước kia khiến người dùng e dè khi lựa chọn robot lau nhà. Những ưu điểm từ thiết bị robot hút bụi hiện nay:

  • Lực hút mạnh được cải tiến, lớn hơn 1500 pa giúp giải quyết các loại chất bẩn ướt/ khô, kích thước khác nhau. Khả năng vệ sinh trên nhiều bề mặt vật liệu: gỗ, đá, thảm trải sàn…
  • Thiết bị hoạt động chủ động với chương trình cài đặt sẵn. Sàn nhà sẽ được làm sạch, hút bụi, lau khô ngay cả khi không có ai ở nhà, công việc quá bận rộn bạn không có thời gian để quét và lau sàn. Trải nghiệm không gian sống sạch, tiện nghi.
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thay thế các thiết bị cầm tay công kềnh chiếm diện tích nhà ở, mất mỹ quan. Robot hút bụi làm nổi bật không gian sống sang trọng.
  • Thiết bị vệ sinh khi không có người ở nhà, giảm tiếng ồn ào khi dùng máy hút bụi ảnh hưởng đến các thành viên gia đình.

Tính năng cần có trên thiết bị robot hút bụi nhà

Mặc dù, robot hút bụi lau nhà được đánh giá cao về khả năng làm việc tự động, làm sạch sàn nhiều khu vực, di chuyển linh hoạt… tuy nhiên giá thành khá cao và cũng không thể thay thế hoàn toàn được máy hút cầm tay cho các khu vực góc. Tính năng máy càng được cải tiến thì giá thành cũng sẽ tăng. Người dùng cần cân nhắc các tính năng cần thiết, quan trọng cần có trên thiết bị để chọn mua robot phù hợp:

  • Tính năng cảm biến, nhận diện vật cản, cầu thang, khu vực cấm… để bảo vệ an toàn cho robot trong quá trình hoạt động.
  • Tính năng cảnh báo thùng rác đầy, thông báo cho người dùng đi đổ rác kịp thời.
  • Tính năng di chuyển linh hoạt theo hướng, đảm bảo các vị trí trên sàn nhà đều có thể được làm sạch.
  • Tính năng hút bụi và tính năng lau sàn kết hợp để vệ sinh nhà ở sạch. Có thể điều chỉnh chương trình lau sàn định kỳ giúp tối ưu hiệu suất làm việc của thiết bị.

Robot hút bụi thông minh xuất hiện trên thị trường nhiều năm trở lại đây. Với sự cải tiến về hiệu suất làm việc, khắc phục các hạn chế, robot thông minh dần được đánh giá cao hơn, xứng đáng với chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Mẫu robot liectroux e30(c30b) là lựa chọn tầm trung cho các gia đình có nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh vệ sinh nhà ở sạch. Ngoài các mẫu tầm trung, sản phẩm robot cao cấp được tích hợp nhiều hơn các tính năng hỗ trợ. Tuy nhiên, người dùng cần nhắc nhu cầu thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *