Business adviser analyzing financial figures

Địa chỉ nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp trong và nước tại Hà Nội phát triển với số lượng lớn. Rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Một số ca nhân và tổ chức lại muốn tự mình thực hiện các công việc này. Vậy thành lập công ty tại Hà Nội nộp hồ sơ ở đâu? Có nên tự mình thực hiện không hay nhờ đến các dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội để được thực hiện nhanh chóng hơn? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin liên quan đến thành lập doanh nghiệp/công ty ở nội dung bên dưới nhé.

Business adviser analyzing financial figures denoting the progress in the work of the company

Địa chỉ nộp hồ sơ Thành lập công ty tại Hà Nội

Thành lập công ty tại Hà Nội các bạn sẽ thông qua các địa chỉ bên dưới:

  • Tạo tài khoản để đăng ký nộp hồ sơ qua mạng
  • Sau khi hồ sơ đã được hệ thống chấp nhận là hợp lệ, người đại diện của công ty mới mang hồ sơ qua Phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội tại Tòa nhà B10A, đường Nguyễn Chánh, phường Mễ Trì, quận Cầu Giấy, Hà Nội để nộp hồ sơ.

Chi phí thành lập công ty

Nếu quý vị tự mình thực hiện những công việc này thì chỉ mất một số tiền nhỏ cho các khoản lệ phí theo yêu cầu của luật nhà nước. Nhưng nếu liên hệ với luật sư, công ty luật sẽ mất thêm một khoản tiền cho những dịch vụ này.

Hiện chi phí được nhiều đơn vị báo giá từ 200 nghìn cho đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá khởi điểm. Vẫn còn nhiều phát sinh khiến khách hàng phải chóng mặt. Do vậy, các bạn nên tìm đến các dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của luathoangphi để được cung cấp dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng để mang đến những mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho những dịch vụ thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn tận nơi, giá dịch vụ rẻ, luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệp về thành lập công ty. Luật Hoàng phi là địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất 2020!

Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty hoàn hảo

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại Hà Nội
  • Tư vấn các loại hình doanh nghiệp, kinh doanh phù hợp, tên công ty, trụ sở chính…
  • Tư vấn khách hàng chuẩn bị các thủ tục liên quan và báo giá dịch vụ trọn gói.
  • Nhận thông tin của khách hàng, soạn thảo hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp và nhận hồ sơ cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật cho đến khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Khắc dấu, công bố dấu, chữ ký số, hóa đơn điện tử, liên hệ ngân hàng, nạp thuế môn bài, thiết kế logo, web, tư vấn luật trong suốt quá trình thành lập và khởi tạo công ty về pháp lý, pháp luật.
  • Ưu đãi các dịch vụ sau thành lập công ty tại Hà Nội tốt nhất trên toàn quốc.

Tạm kết

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội. Kinh nghiệm, giá dịch vụ, thời gian thực hiện tại luật Hoàng Phi đều vượt trội các đơn vị khác. Không phát sinh phụ phí, không mất thời gian của khách hàng, hỗ trợ chuyên nghiệp về hồ sơ để tối ưu hóa nguồn lợi về lâu dài cho khách hàng. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội cho quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *