Địa chỉ mua hải sản đông lạnh an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng (2)

Địa chỉ mua hải sản đông lạnh an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Dọc theo dải đất hình chữ S, với hệ thống sông ngòi dày đặc, bờ biển trải dài, chúng ta không thể phủ nhận thực phẩm hải sản mang đến cho người Việt nguồn lợi dồi dào. Không chỉ đáp ứng nguồn tiêu thụ trong nước, mà còn vươn ra thị trường rộng lớn đến các nước tiên tiến trên thế giới. Cùng với hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh đã và đang trở thành nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn người Việt.

Lý do hải sản đông lạnh sắp “phủ sóng” mọi miền

Người dùng Việt dần đón nhận hải sản đông lạnh như một thực phẩm dần thay thế cho hải sản tươi với số lượng cung ứng khan hiếm và đắt đỏ trên thị trường. Trước đây, hải sản cấp đông chỉ tìm thấy ở các nhà hàng, siêu thị, quán ăn…Thì ngày nay, trong các bữa cơm gia đình cũng đã sử dụng hải sản đông như một nhu cầu tất yếu. Lý do là bởi:

  • Nguồn thực phẩm hải sản tươi có sẵn hầu hết tại các siêu thị nhưng giá cả khá cao. Và bạn cũng không phải lúc nào cũng tìm được loại hải sản mình mong muốn. Trong khi đó, hàng đông lạnh hải sản luôn có sẵn với đa dạng mặt hàng để bạn lựa chọn. Hơn nữa giá thành cũng thấp hơn so với hải sản tươi sống.
  • Với công nghệ bảo quản hiện đại, tiên tiến được áp dụng vào việc bảo quản hai san dong lanh hiện nay sẽ giúp giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng có trong thực phẩm. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần, lấy từ tủ đông chính xác số lượng cần dùng để tránh lãng phí.
  • Bằng cách đông lạnh ngay trên biển, hải sản cấp đông không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào. Quy trình bảo quản hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ. Nhiệt độ bảo quản luôn phù hợp với từng loại mặt hàng nên rất an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  • Hải sản theo mùa được làm lạnh có hương vị ngon hơn so với hải sản không đúng mùa. Sản phẩm được nuôi trồng, chọn lọc kỹ lưỡng rồi mới đông lạnh nên giữ được hương vị thơm ngon như lúc mới đánh bắt.
  • Bên cạnh đó, người dùng cũng tiết kiệm được chi phí chi tiêu mỗi ngày vì giá hàng đông lạnh rẻ hơn, ổn định hơn so với hải sản đánh bắt theo mùa.

Địa chỉ mua hải sản đông lạnh an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Với nguồn cung dồi dào trên thị trường, người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp hàng hải sản đông lạnh chất lượng, bảo quản đúng quy định. Đôi lúc bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng chất lượng bạn nhận được là hoàn toàn rất tệ. Vừa tiền mất mà tật lại mang.

Đến với thực phẩm zinfood, nỗi lo lắng của bạn hoàn toàn được gỡ bỏ. Nơi đây luôn được đánh giá cao về chất lượng hải sản cấp đông và là địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn lựa chọn.

Zinfood Việt Nam với công nghệ cấp đông tiên tiến, hiện đại, quy trình nghiêm ngặt sẽ mang đến cho bạn mặt hàng hai san dong lanh chất lượng tốt nhất. Giúp giữ trọn vẹn chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng có trong hải sản. Hải sản sau khi rã đông vẫn tươi mới như lúc vừa mới đánh bắt. Không chứa chất bảo quản và được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để mua được những mặt hàng hải sản đông lạnh chất lượng nhất, đồng thời nhận những ưu đãi hấp dẫn tại Zinfood bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *