Địa chỉ học tiếng Anh qua mạng miễn phí tốt nhất 2020 (2)

Địa chỉ học tiếng Anh qua mạng miễn phí tốt nhất 2020

Những năm gần đây học Tiếng Anh qua mạng đã trở nên phổ biến. Đây là hình thức học được nhiều người lựa chọn để nâng cao tiếng Anh cho mình. Từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm đều quan tâm đến những website này. Chúng tôi đã đánh giá hàng chục website khác nhau để tìm cho các bạn những địa chỉ học tiếng Anh online tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các web học tiếng Anh trực tuyến ở nội dung bên dưới nhé.

Học tiếng Anh trực tuyến tại Test Your English

Đây là trang web chuyên test tiếng Anh của bạn với những người bản xứ và các học viên khác trên thế giới. Bạn sẽ làm bài test theo định kỳ để biết khả năng học tiếng Anh của mình có tốt hơn không. Để bài test tiến triển tốt bạn có thể kết hợp với học Tiếng Anh qua Skype với mô hình 1 thầy kèm 1 trò. Hoặc có thể học tại nhiều web free khác được chúng tôi cập nhật tiếp theo ngay bên dưới nhé.

Bab.la – từ điển online nổi tiếng nhất

Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tra cứu từ vựng được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Không chỉ tiếng Anh mà nhiều thứ ngôn ngữ khác cũng được dich tốt nhất. Trong quá trình học tiếng Anh trực tuyến nếu có nhiều từ mới hoặc cần tra cứu từ điển Anh Việt, Việt Anh bạn có thể dùng website này nhé.

Fraze.it

Nếu khi học tiếng Anh qua mạng bạn không biết dùng từ trong một câu cụ thể thì có thể tìm hiểu thêm ở website này. Tại đây các từ kết hợp với nhau sẽ được dạy chi tiết cho các học viên. Việc các bạn cứ lên kế hoạch mỗi ngày học 10 từ vựng để vốn kiến thức có thể cao dần theo thời gian là rất khó. Có thể bạn sẽ biết rất nhiều từ vựng nhưng bạn không thể ghép chúng lại thành một câu hoàn chỉnh. Học tiếng Anh qua mạng không nên quên địa chỉ này.

Học tiếng Anh qua mạng tại English Central

Hệ thống này học mà chơi mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn sẽ thu âm giọng nói của mình theo dạng bản tin, thuyến trình. Hệ thống sẽ check xem bạn đúng được bao nhiêu %. Đặc biệt là bạn có thể thi với những người khác để so tài cao thấp về tiếng Anh. Khá nhiều người rất thích thú với website này. Chúng còn giúp họ thể hiện được cá tính của bản thân khi tự mình như các nhà dần chương trình, phát thanh viên vậy. Nên thử nhé.

Học tiếng Anh trực tuyến từ Duolingo

Trang web này như một trò chơi tiếng Anh. Bạn tiến hành các trắc nghiệm từ vựng từ nói, điền câu và nhiều hình thức khác. Weebsite này cũng có ứng dụng trên điện thoại. Chúng sẽ giúp bạn lịch trình học của bạn qua email hoặc gửi tin nhắn thông qua app của mình. Đây được đánh giá là web học tiếng Anh qua mạng siêu cute và mang lại kết quả tốt nhất.

Học tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh qua Skype cũng là một hình thức học tiếng Anh qua mạng. Nhưng hình thức này lại tân tiến và chuyên nghiệp hơn khi học viên được học theo chế độ 1 thầy kèm 1 trò. Bạn sẽ có giao viên để giao tiếp tiếng Anh trực tiếp và hướng dẫn các bạn học tiếng Anh bài bản hơn. Hình thức này mang lại kết quả cao nhất khi bạn có mục tiêu rõ ràng và luôn có giao viên để theo dõi việc học của bạn mỗi lúc bạn online.

Tạm kết

Học tiếng Anh qua mạng có rất nhiều cách học khác nhau. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu phương pháp nào là phù hợp với mình nhất. Website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí rất nhiều, bạn không thể nhảy từ site này sang site khác. Điều này chẳng thể làm bạn tốt hơn trong quá trình học.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *